Siêu mẫu Xuân Lan công bố dự án "The New Generation of Models"

TTGĐ - Với dự án 'The New Generation of Models', nữ siêu mẫu Xuân Lan cùng ê kíp tổ chức các show diễn thời trang tại những danh lam thắng cảnh nổi tiếng trên thế giới, cùng với đó là hành trình được ghi lại bằng tập sách ảnh thời trang với sự tham gia của nhiều thế hệ người mẫu.

Điểm đến đầu tiên của The New Generation of Models (Các thế hệ người mẫu VN) là đất nước Hàn Quốc xinh đẹp với 2 địa danh: đảo Nami và thủ đô Seoul. Hàng cây tuyết nổi tiếng trong phim “ Bản tình ca mùa đông” sẽ là địa điểm biểu diễn của chương trình dự kiến diễn ra vào ngày 27/1/2024.

Bên cạnh đó, The New Generation of Models còn kết hợp với hoạt động trải nghiệm du lịch tại Hàn Quốc, nằm trong việc thúc đẩy giao lưu văn hoá Việt – Hàn.


Theo chia sẻ của Xuân Lan, đây là dự án mà chị đã tâm huyết ấp ủ từ nhiều năm qua, với mong muốn đưa thời trang Việt cũng như nghề người mẫu được đánh giá đúng giá trị và nâng tầm quốc tế. Dự án The New Generation of models không chỉ diễn ra trong 1 - 2 năm, mà đây là cả một hành trình dài.

"Chúng tôi làm không phải vì mục đích thương mại, mà là hướng đến việc giúp các thế hệ người mẫu có cơ hội khẳng định bản thân, tôn vinh những người mẫu chuyên nghiệp hoạt động vất vả trong nghề nhưng ít được giới chuyên môn, công chúng ghi nhận, để các thế hệ người mẫu trẻ có thêm cơ hội được khán giả quốc tế biết đến”.
  

Vì thế Xuanlan’s Academy đã kết hợp của những tên tuổi hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực quay phim và nhiếp ảnh: Trần Film và Kiengcan Studio, quyết định ra mắt dự án” The New Generation of Models”.

Đây là dự án sách ảnh thời trang cao cấp, với sự góp mặt của nhiều thế hệ người mẫu. Song song là show diễn thời trang đẳng cấp tại các danh lam thắng cảnh nổi tiếng trên thế giới, và những câu chuyện hành trình ý nghĩa về người mẫu và thời trang được ghi lại qua các thước phim tài liệu.


Khác hoàn toàn với các chương trình trước đây được tổ chức bởi Siêu mẫu Xuân Lan như Việt Nam Junior Fashion Week hay Destination Runway Fashion Week chỉ diễn ra trong nước, The New Generation of Models là một chương trình đẳng cấp vươn tầm quốc tế. Với tính chất thời trang biểu diễn ấn tượng, những concept chụp ảnh cao cấp, với các điểm đến là những kinh đô thời trang lớn trên thế giới.

"Chúng tôi muốn đánh dấu thời trang Việt Nam, nhà thiết kế, người mẫu Việt Nam tại các điểm đến tuyệt vời trên thế giới. Qua đó, chúng tôi sẽ chọn lọc những bức ảnh đẹp nhất để làm triển lãm ảnh, những bức ảnh này cũng sẽ được đưa vào sách ảnh “Các thế hệ người mẫu Việt Nam”.


Cùng với các video được công chiếu buổi biểu diễn thời trang cao cấp trong chuyến đi này trên các ứng dụng, các người mẫu tham gia cũng có profile để gửi vào các agency quốc tế. Điều đặc biệt mà Siêu mẫu Xuân Lan thực hiện trong dự án lần này cùng với Trần Film và Kiengcan Studio, ngoài những thước phim, bộ ảnh chuẩn thời trang, dự án còn là 1 bộ phim tài liệu ghi hình lại toàn bộ những câu chuyện trong hành trình.

The New Generation of Models được chỉ đạo thực hiện bởi tổng đạo diễn Nguyễn Ngọc Lâm, hứa hẹn dự án sẽ bùng nổ, khẳng định được vị thế bắt đầu từ năm 2024.


Năm 2024, Học viện Xuanlan’s Academy định hướng mới trong việc đào tạo, phát triển các thế hệ người mẫu mới dựa theo 2 tiêu chí chính: “high fashion” và “professional”.

Tinh thần thời trang cao cấp và tính chuyên nghiệp được Siêu mẫu Xuân Lan chú trọng, chọn lựa cho sự phát triển các học viên của học viện nói riêng và thế hệ người mẫu tiếp nối tương lai nói chung.

Nguyên Khôi 
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595