Miss Nature Vietnam 2023 thu hút các thí sinh dự thi

TTGĐ - "Miss Nature Vietnam - Hoa hậu Thiên nhiên Việt Nam 2023" được giới thiệu là cuộc thi nhằm tôn vinh vẻ đẹp tự nhiên và sự tự tin của người phụ nữ, lan tỏa lối sống xanh, chăm sóc sức khỏe chủ động, nâng cao nhận thức của xã hội về bảo vệ môi trường, bảo tồn các di sản thiên nhiên và giá trị văn hóa bản địa của mỗi quốc gia.

Sau một thời gian khởi động, vòng sơ khảo phía Bắc cuộc thi vừa diễn ra tại Hà Nội, thu hút sự tham gia của đông đảo người đẹp đến từ khắp nơi trong cả nước. Tại vòng thi này, các thí sinh có cơ hội để thể hiện vẻ đẹp hình thể cũng như tài năng, kiến thức và tình yêu với thiên nhiên, bảo vệ môi trường. Đây cũng là dịp để các thành viên ban giám khảo gặp gỡ trực tiếp và đánh giá mỗi người theo tiêu chí, yêu cầu phù hợp với mong muốn tìm ra những cô gái xuất sắc bước tiếp vào vòng trong.

Đại diện ban tổ chức cho biết, "Miss Nature VietNam 2023 - Hoa hậu Thiên nhiên Việt Nam 2023" sẽ là một trong những hoạt động tiêu biểu nằm trong khuôn khổ dự án “Hành trình xanh - Môi trường xanh - Năng lượng xanh”. Chương trình sẽ phối hợp cùng cuộc thi trong việc truyền tải thông điệp và lan tỏa sứ mệnh về bảo vệ môi trường tới nhiều quốc gia trên thế giới thông qua các "Đại sứ xanh".


Đây cũng là một trong những sân chơi sắc đẹp có quy mô quốc tế do Việt Nam sáng lập, giữ bản quyền vào tổ chức, tiến đến sẽ trở thành cuộc thi sắc đẹp mang tầm vóc thế giới về thông điệp bảo vệ môi trường, hòa bình và thịnh vượng ở các quốc gia, theo 17 mục tiêu phát triển bền vững của Liên Hợp Quốc.

Cuộc thi “Hoa hậu Thiên nhiên Việt Nam 2023 - Miss Nature Vietnam 2023” mong muốn tìm được những nữ công dân có đạo đức tốt, có trình độ văn hoá, có vẻ đẹp tiêu biểu của phụ nữ Việt Nam, hiểu biết tầm quan trọng của việc bảo vệ môi trường, bảo vệ các di sản tự nhiên, có lối sống thân thiện với thiên nhiên để trao danh hiệu Hoa hậu và các danh hiệu người đẹp, góp phần tôn vinh người phụ nữ Việt Nam.


Đồng thời, sân chơi cũng được kỳ vọng là nơi để học hỏi trau dồi kiến thức, hoàn thiện và phát triển bản thân của các thí sinh. Thí sinh sẽ được đào tạo toàn diện về các kĩ năng mềm (kỹ năng trình diễn, nói trước công chúng,...) lẫn kiến thức về bảo vệ môi trường, sống thân thiện với môi trường, chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp chủ động. Từ đó, các thí sinh có đủ năng lực và tự tin thể hiện bản thân trong suốt hành trình và trở thành những đại sứ lan tỏa sứ mệnh của cuộc thi.

Theo kế hoạch, vòng chung kết của cuộc thi “Hoa hậu Thiên nhiên Việt Nam 2023 - Miss Nature Vietnam 2023” dự kiến sẽ diễn ra tại Phú Quốc (Kiên Giang). Người chiến thắng cuộc thi Miss Nature Vietnam sẽ đại diện cho Việt Nam tham gia vào cuộc thi "Miss Nature World 2024" dự kiến được tổ chức trên quy mô toàn cầu vào năm 2024 với thông điệp bảo vệ môi trường, hòa bình và sự thịnh vượng ở các quốc gia.

Khôi Huy 
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595