Hopscotch Sopexa thay đổi cơ cấu vận hành tại khu vực châu Á-Thái Bình Dương

TTGĐ - Với mạng lưới tích hợp hơn 30 văn phòng trên toàn thế giới, Hopscotch Sopexa hoạt động tại tất cả các quốc gia trong khu vực châu Âu - Trung Đông - châu Phi (EMEA), châu Mỹ và châu Á-Thái Bình Dương.

Trong bối cảnh thị trường châu Á-Thái Bình Dương biến động không ngừng cùng những thách thức kinh tế trong khu vực, Hopscotch Sopexa đã tái cấu trúc vận hành nội bộ ở khu vực châu Á với hai vùng riêng biệt trong việc quản lý và tiếp cận như sau.Khu vực đầu tiên, Đông Bắc Á, bao gồm Nhật Bản, Hàn Quốc và Đại Trung Hoa, với các chi nhánh ở Trung Quốc đại lục, Hồng Kông và Đài Loan.

Khu vực thứ hai, Đông Nam Á và châu Đại Dương, tập hợp Singapore, Việt Nam, Úc và tất cả các thị trường mới trong khu vực này.

Pierre-Franck Moley, Chủ tịch Hội đồng quản trị, Hopscotch Sopexa cho biết: "Việc vận hành các hoạt động ở châu Á-Thái Bình Dương với hai khu vực tiếp cận riêng biệt cho phép chúng tôi giải quyết hai thách thức cùng một lúc: đầu tiên, củng cố vị thế đã được thiết lập tại Đông Bắc Á, và mặt khác, mở rộng hơn với nhiều mục tiêu mớiở Đông Nam Á và châu Đại Dương".

Hopscotch Sopexa tận dụng tiềm năng mạnh mẽ từ mạng lưới hiện hữu và ủy thác đến các nhân lực dày dạn kinh nghiệm nhằm triển khai các hoạt động của công ty dựa theo cấu trúc mới này. Chuyên môn tương ứng cùng với kiến thức chuyên sâu về tập đoàn của họ sẽ giúp củng cố vị thế của Hopscotch Sopexa trên trường quốc tế.

Loïc BRUNOT đã được bổ nhiệm làm Giám đốc Điều hành Khu vực tại Đông Bắc Á và tham gia Ban Điều hành Hopscotch Sopexa. Gia nhập tập đoàn vào năm 2001, gần đây nhất, Loïc đã đảm nhiệm vị trí Giám đốc điều hành tại thị trường Nhật Bản và Hàn Quốc. Hiện nay, ông đảm nhận thêm trách nhiệm gia tăng sự hiện diện của Hopscotch Sopexa trên tất cả các thị trường châu Á đã được thiết lập, bao gồm cả việc giám sát dự án tái triển khai tại Đại Trung Hoa. Loïc hiện đang sinh sống và làm việc tại Tokyo.

Loïc BRUNOT.

Richard KRYSTKOWIAK đãđược bổ nhiệm ví trí Quản Lý Khu vực Đông Nam Á & châu Đại Dương. Gia nhập tập đoàn vào năm 2016 và lãnh đạo chi nhánh Trung Quốc từ năm 2021, nhiệm vụ mới của Richard là củng cố vị thế của tập đoàn ở Đông Nam Á và châu Đại Dương bằng cách giám sát đội ngũ khu vực. Richard hiện đang sinh sống tại Singapore.

Richard KRYSTKOWIAK.

Laurence EVRARD đã được bổ nhiệm làm Giám đốc Đại Trung Hoa, kế nhiệm Richard KRYSTKOWIAK. Gia nhập tập đoàn vào năm 2018 với tư cách là Giám đốc điều hành của văn phòng Benelux, nhiệm vụ mới của Laurence là phát triển các cơ hội kinh doanh song phương ở Đại Trung Hoa. Bà hiện đang giám sát các chi nhánh tại Trung Quốc, Đài Loan và Hồng Kông và hiện sống tại Thượng Hải.

Laurence EVRARD.

Melanie ROUCHY đã được bổ nhiệm vị trí Giám đốc điều hành của chi nhánh Benelux, kế nhiệm Laurence EVRARD và tham gia Nhóm Chiến lược EMEA. Gia nhập tập đoàn vào năm 2001 với chức vụ gần đây nhất là Giám đốc Dịch vụ Khách hàng tại chi nhánh Đức, sứ mệnh mới của Melanie là mở rộng phạm vi tiếp cận của tập đoàn tới toàn bộ thị trường Benelux, đặc biệt là Flanders và Hà Lan. Melanie hiện đang sinh sống và làm việc tại Brussels.

Melanie ROUCHY.

Hopscotch Sopexa là một tập đoàn tư vấn tiếp thị & truyền thông quốc tế với đội ngũ đa văn hóa gồm những chuyên gia đam mê và am hiểu về Ẩm thực, Ăn Uống và Lối Sống cùng kinh nghiệm hơn 60 năm.

PV
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595