Hoa hậu Hoàng Thanh Nga liên tục ngồi ghế giám khảo các cuộc thi hoa hậu

TTGĐ - Với sứ mệnh tôn vinh và nâng tầm nhan sắc Việt, Hoa hậu Hoàng Thanh Nga liên tục đồng hành và ngồi ghế giám khảo của nhiều cuộc thi nhan sắc trong nước và quốc tế.


Hoa hậu Hoàng Thanh Nga-nhà sáng lập thương hiệu Ngọc châu Âu đã và đang thực hiện sứ mệnh của mình trong hành trình tôn vinh cái đẹp. Bên cạnh công việc kinh doanh, thời gian qua, chị dành thời gian để đồng hành cùng cuộc thi Miss Grand International và mới nhất là Miss Cosmo Vietnam 2023. 


Trong đêm chung kết Miss Grand International 2023, Hoa hậu Hoàng Thanh Nga là một trong 3 giám khảo đến từ Việt Nam. Nữ doanh nhân xuất hiện với những bộ trang lộng lẫy với nhan sắc ngày càng tươi trẻ. 

Hoa hậu Hoàng Thanh Nga cho biết, kết quả của Lê Hoàng Phương là hoàn toàn xứng đáng. Theo đánh giá của chị, đại diện Việt Nam Lê Hoàng Phương cực kỳ toả sáng với nhiều kinh nghiệm và đặc biệt có một thân hình vô cùng ấn tượng, nằm trong top thí sinh có body đẹp nhất của cuộc thi. Chính vì vậy, ban giám khảo rất đồng thuận với kết quả, điều này cũng được khán giả ủng hộ.
 
Ngay sau khi kết thúc cuộc thi, Hoa hậu Hoàng Thanh Nga tiếp tục tất bật với dự án mới. Trong đó, nữ doanh nhân đảm nhận vị trí giám khảo cuộc thi thiết kế vương miện tại Miss Cosmo Vietnam 2023. 
 
Hoa hậu Hoàng Thanh Nga cho biết, cuộc thi đã thu hút gần 200 bài thi thiết kế vương miện. Ban giám khảo phải cân nhắc rất nhiều để chọn ra top 35 và sau đó là top 10 thiết kế xuất sắc nhất. Nữ doanh nhân cho biết, các thiết kế của cuộc thi năm nay rất đẹp và sáng tạo. Trong đó, các thí sinh còn rất trẻ chỉ 14-15 tuổi nhưng có những bài thi cực kỳ xuất sắc. Hoa hậu Hoàng Thanh Nga cũng hé lộ về chiếc vương miện năm nay sẽ có rất nhiều bất ngờ, mang bước đột phá lớn về vương miện từ trước đến giờ. 


Vừa qua, Hoa Hậu Hoàng Thanh Nga-CEO & Founder của thương hiệu Ngọc châu Âu đã chính thức ký kết cùng ông Trần Việt Bảo Hoàng, trở thành nhà tài trợ vương miện và trang sức của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023 (Miss Cosmo Vietnam 2023).

Bằng kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực chế tác kim hoàn, đại diện từ thương hiệu, Hoa hậu Hoàng Thanh Nga và đội ngũ sáng tạo Ngọc châu Âu sẽ cùng Ban tổ chức sáng tạo nên tuyệt tác vương miện góp phần tìm ra người xứng đáng cho ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023.

PV
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595