Hari Won trở thành MC show truyền hình Hàn Quốc

TTGĐ - Mới đây, Hari Won bất ngờ xuất hiện trên "Woorimal Battle", chương trình truyền hình nổi tiếng Hàn Quốc được phát sóng trên đài KBS.


"Woorimal Battle" là một chương trình truyền hình đố vui đã bắt đầu phát sóng từ năm 2003 và nội dung chủ yếu là về những vấn đề xung quanh cuộc sống. Mới đây, Woorimal Battle bất ngờ đến trường Đại học Sư phạm TPHCM ghi hình với sự tham gia của Hari Won. Cô nàng đảm nhận vai trò “cầu nối ngôn ngữ Hàn - Việt”.

Cụ thể, Hari Won sẽ là người dịch sang tiếng Hàn chia sẻ của sinh viên Việt Nam. Đồng thời, cô nàng cũng giúp sinh viên hiểu hơn các câu hỏi tiếng Hàn mà phía chương trình đưa ra.


"Woorimal Battle" chỉ mất một ngày ghi hình tại trường Đại học Sư phạm TPHCM. Tuy nhiên, đối với Hari Won, việc được xuất hiện trên là một trải nghiệm khó quên. Bởi thông qua chương trình này, cô có cơ hội được hiểu hơn và hòa mình vào sự giao thoa văn hóa đầy ý nghĩa giữa Hàn Quốc và Việt Nam.

Đặc biệt, Hari Won cũng chia sẻ cơ duyên đưa cô nàng đến với Woorimal Battle: “Ban đầu, bên ê kíp chương trình ở Hàn Quốc gửi email mời tôi xuất hiện. Bởi vì tôi vừa có thể nói được cả hai ngôn ngữ mà còn là một nghệ sĩ do đó chúng tôi nhanh chóng đi đến thống nhất rồi quay luôn”.


Đầu tháng 11 vừa qua, Hari Won tham gia Asia Model Festival 2023 (Lễ hội người mẫu châu Á), tổ chức tại Gwangmyeong. Trong chương trình, cô giữ vị trí giám khảo, người đẹp cũng được vinh danh tại hạng mục Vietnam Model Star Award.

Cách đây không lâu, Hari Won còn tham gia và hát nhạc cho một show Hàn Quốc khác là "Travel: Play". Nữ nghệ sĩ đang không ngừng mở rộng phạm vi hoạt động nghệ thuật của mình.

Khôi Huy 
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595