Cuộc gặp gỡ đặc biệt của Hoa hậu Lan Anh và Á hậu Thạch Thu Thảo trước thềm Miss Earth 2023

TTGĐ - Trước thềm Miss Earth 2023 - Hoa hậu Trái Đất sắp sửa diễn ra, Lan Anh đang háo hức được gặp gỡ các thí sinh đến từ khắp nơi trên thế giới để cùng nhau tham gia tranh tài.


Mới đây, hoa hậu Đỗ Thị Lan Anh đã có buổi gặp gỡ thú vị và tràn ngập tiếng cười với á hậu Thạch Thu Thảo - đại diện Việt Nam tại cuộc thi Miss Earth 2022. Đàn chị từng có kinh nghiệm chinh chiến tại Philippines vào năm ngoái vào lọt vào Top 20 chung cuộc.

Thạch Thu Thảo đã chia sẻ cho Lan Anh những bài học vô cùng quý giá và bổ ích. Cả hai đều diện outfit màu đen đơn giản, trang điểm nhẹ nhàng và dành cho nhau những mỹ từ có cánh, nụ cười thân thiện.


Trong cuộc trò chuyện, Lan Anh đã có những câu hỏi về kinh nghiệm cũng như sự chuẩn bị của Thu Thảo khi nhập cuộc. Thạch Thu Thảo không ngần ngại trải lòng: "Đối với phương diện nào thì mình cũng nên tập trung cao độ, để khi đối mặt với bất kỳ phần thi nào, mình cũng luôn có sẵn một tinh thần sẵn sàng chiến đấu".

Đối với Lan Anh, việc sở hữu danh hiệu Miss Earth Vietnam cao quý cũng như được thi thố ngay trên sân nhà khiến cô có phần áp lực. Năm nay, fan Việt không chỉ mong muốn dải sash Vietnam sẽ intop mà kỳ vọng sẽ lọt sâu hơn trong đêm chung kết xếp hạng. 

Đặc biệt, Thu Thảo còn lưu ý Lan Anh nên thể hiện sự tự tin, máu lửa của mình ở mọi lúc, mọi nơi. Bên cạnh đó, phải thể hiện cho mọi người thấy mình là một người mang trong mình vẻ đẹp và nguồn năng lượng đặc biệt, thu hút sự chú ý của mọi người.

Ngay lúc này, mọi bảng xếp hạng đã được tung ra và Lan Anh của Việt Nam luôn nhận được sự ưu ái của mọi người. Cô luôn được réo gọi ở những thứ hạng khá cao, hy vọng khi nhập cuộc, Lan Anh sẽ giữ cho mình một tinh thần lạc quan để chiến hết mình, tất cả vì màu cờ sắc áo.

Khôi Huy 
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595