Chuyên gia trang điểm Đỗ Kim Kim đồng hành cùng Miss Nature Vietnam 2023

TTGĐ - Với kinh nghiệm hơn 13 năm hoạt động trong lĩnh vực trang điểm, chuyên gia Đỗ Kim Kim đồng hành và giúp các thí sinh tỏa sáng tại Miss Nature Vietnam 2023.


Đỗ Kim Kim là cái tên quen thuộc trong giới trang điểm, làm đẹp khi thường xuyên đồng hành và đứng sau những khoảnh khắc tỏa sáng của các người đẹp, hoa hậu, ca sĩ, MC và người mẫu như ca sĩ Khánh Linh, Hà Linh. Đặc biệt, anh cũng là người đồng hành cùng Truyền hình Quốc Hội 6 năm từ năm 2017 để trang điểm cho các MC tại đây. Mới đây, Chuyên gia trang điểm Đỗ Kim Kim đã nhận lời mời đồng hành cùng các thí sinh tại cuộc thi Miss Nature Vietnam 2023.


Được biết, anh có hơn 13 năm hoạt động trong lĩnh vực trang điểm để lại nhiều dấu ấn đặc biệt với phong cách hiện đại, bắt nhịp xu hướng. Đến với Miss Nature Vietnam 2023, chuyên gia trang điểm Đỗ Kim Kim mong muốn cùng cuộc thi tìm ra những gương mặt đẹp và xứng đáng với tiêu chí của chương trình.


Chuyên gia trang điểm Đỗ Kim Kim chia sẻ về dàn thí sinh của cuộc thi: “Các thí sinh năm nay rất đồng đều về cả ngoại hình và nhan sắc, đặc biệt các bạn đều rất tự tin.” Anh mong rằng, với những hướng dẫn cũng như sự giúp sức của mình và toàn bộ ekip trang điểm thì các thí sinh có thêm sự tự tin, toả sáng và tràn đầy năng lượng.

Hiện tại, chuyên gia trang điểm Đỗ Kim Kim đang xây dựng và có kế hoạch phát triển những khóa học trang điểm hoàn toàn miễn phí cho những bạn khó khăn về kinh tế nhưng đam mê làm đẹp, với mong muốn họ có cái nghề, thu nhập ổn định và cải thiện cuộc sống.
 

Cuộc thi Miss Nature VietNam 2023 – Hoa hậu Thiên nhiên Việt Nam 2023 sẽ là một trong những hoạt động tiêu biểu nằm trong khuôn khổ Dự án “Hành trình xanh – Môi trường xanh – Năng lượng xanh”. Dự án sẽ phối hợp cùng cuộc thi Miss Nature trong việc truyền tải thông điệp và lan tỏa sứ mệnh về bảo vệ môi trường tới nhiều quốc gia trên thế giới thông qua các Đại sứ xanh.

PV
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595