Chồng phũ phàng đánh đổi hôn nhân 12 năm vì người thứ 3 quen 2 tháng

TTGĐ - "Người thứ 3" tuần này xoay quanh câu chuyện hôn nhân tan vỡ vì người thứ ba của chị X hiện sinh sống ở Biên Hòa, Đồng Nai. Tại chương trình, người phụ nữ 45 tuổi tiết lộ cay đắng khi chồng phản bội, có người mới.


Chị X chia sẻ, chị và chồng cũ kết hôn năm chị 24 tuổi. Trước đó, cả hai là bạn đồng nghiệp hỗ trợ nhau trong công việc. Tiếp đến, cặp đôi có khoảng thời gian 2 năm tìm hiểu và yêu nhau. Chị X đánh giá chồng cũ có đầy đủ yếu tố để đi đến hôn nhân.

Hai vợ chồng có quãng thời gian hôn nhân êm ả kéo dài tận 12 năm. Trong những năm tháng ấy, chị X sinh được hai người con, hiện tròn 15 tuổi và 12 tuổi.

“Thời gian có vui nhưng vẫn có bạo hành” - chị X nhớ lại. Chị X cho biết, trận đòn đầu tiên nhận từ chồng là 6 năm sau ngày cưới. Lần bạo hành này với chị “không đau nhưng rất độc”. “Chỉ là một cái tát mạnh nhưng làm tôi té xuống vì choáng váng mất một tuần. Người ta gọi là cú tát trời giáng” - chị X nghẹn giọng.

Bên cạnh đó, còn nhiều lần chồng nhậu nhẹt bê tha thì chị X cũng bị bạo hành. Tuy nhiên, chị X đều chấp nhận bỏ qua.

Thế nhưng, nhìn nhận lại chồng cũ, chị X vẫn công nhận anh ta là người chịu khó làm ăn, có phụ giúp gia đình và chăm con.

Song 12 năm mặn nồng ấy thực chất cũng chỉ là con số. Sự kiện khiến chị X không thể chấp nhận được xảy ra cách đây 4 năm. Anh chồng đột nhiên không chịu làm ăn, nghỉ hẳn việc và liên tục trì hoãn tìm việc mới. “Ở nhà thì sáng đi, chiều đi. Điện thoại có tin nhắn tới tấp” - chị X miêu tả.

Trong một lần đi về “bê bết”, chị X thấy điện thoại chồng có quá nhiều tin nhắn gửi đến và còn khóa mật mã. Hiếu kỳ nên chị thử hết vân tay 10 ngón của chồng thì mở được.

“Mở ra một phát là tôi tá hỏa luôn. Vậy là trước đó mấy tháng, anh ta đã quen cô này rồi mà tôi không biết. Trong tin nhắn đầu tiên là bạn, xong tới anh em, rồi yêu nhau thì thành vợ chồng. Tôi hỏi tới thì anh ta chối, nói là đồng nghiệp chọc chơi nhưng đâu biết rằng tôi đã đọc được hết tin nhắn” - chị X kể trong cay đắng.

Chị X quyết định nói chuyện trực tiếp với nhân tình của chồng vì vẫn muốn giữ gia đình êm ấm. Đáp lại thái độ thiện chí của chị là sự ngang ngược của tiểu tam. “Cô ta nói rằng, chắc tôi phải thế nào đó thì chồng mới bỏ đi theo cô ta, có ngon thì giữ đi” - chị X cho hay.

Thấy không nói chuyện phải trái được, chị X quay sang khuyên nhủ chồng nhưng anh ta lại tỏ ra hờ hững, không quan tâm. Tình trạng cứ thế kéo dài hơn 1 tháng khiến chị X dần nản chí.

Đến một ngày nọ vì tâm trạng quá buồn nên chị sang nhà bạn giãi bày tâm sự, thế nhưng lại bắt gặp chồng với cô nhân tình đưa nhau vào khách sạn.

“Lâu nay chỉ thấy tin nhắn thôi, lần này thấy trực tiếp khiến tôi sốc quá sốc” - chị X còn nguyên cảm giác khi ấy. Chị vào bắt tại trận nói chuyện phải trái nhưng cô nhân tình vẫn giữ thái độ ngang ngược trước đây. Quá bực mình nên chị X cho cô này ăn một bạt tai thì chồng chị lao tới xô chị ra để bảo vệ nhân tình. Sau đó, chị X mời ba mẹ chồng sang nhà để thông báo mọi sự tình thì được chồng cho biết đã hết tình cảm với mình và hiện tại thương cô nhân tình kia. Và ly hôn là quyết định được chị X và chồng đưa ra.

Sau khi ly hôn, chị X được biết, hiện tại chồng chị đã rất hối hận nhưng hai con lại không muốn chị quay về. Ngay cả khi biết tin ba mẹ chia tay, hai con của chị X đón nhận với tâm thế vui vẻ và bình thản.

Lắng nghe câu chuyện của nhân vật, tiến sĩ tâm lý Tô Nhi A nhận định, chị X may mắn khi các con đón nhận sự rạn nứt gia đình trong yên bình. “Các con hiểu được lý do để thấy rằng, một cuộc sống chung ràng buộc mang lại những điều không vui thì các con đã cùng mẹ chọn điều vui hơn. Ơn trời các con đồng thuận để cùng mẹ đi tiếp” - tiến sĩ Tô Nhi A nói.

Người Thứ 3 được phát sóng định kỳ vào lúc 20h thứ ba hàng tuần trên kênh YouTube Jet TV Show.

Khôi Khôi 
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595