Ca sĩ Hà Nhi ra mắt phiên bản thứ 2 cho MV “Ai lau đôi mi hoen”

TTGĐ - Một tuần sau khi ra mắt MV mới “Ai lau đôi mi hoen”, Hà Nhi bất ngờ tung ra phiên bản thứ 2 cho sản phẩm âm nhạc này.


Phiên bản thứ 2 vừa được Hà Nhi giới thiệu có tên gọi “Official visualizer” để phân biệt với bản đầu tiên “Official music video”. Nữ ca sĩ chia sẻ, phiên bản thứ 2 này không phải bản “phái sinh” hay góp những cảnh quay từ bản gốc mà sở hữu một ý tưởng hoàn toàn khác biệt, nội dung cũng không hề liên quan bản đầu tiên.

Với việc trình làng 2 phiên bản cho cùng một MV ca nhạc, Hà Nhi là một trong những nghệ sĩ hiếm hoi trong làng nhạc Việt mạnh dạn “chịu chơi” đầu tư cho sản phẩm của mình. Nói về điều này, Hà Nhi bày tỏ, cô làm không phải để chứng tỏ điều gì mà chỉ vì quá yêu thích và tâm huyết với ca khúc mới. Khi suy nghĩ đến ca khúc này, cô có quá nhiều ý tưởng về hình ảnh, bởi vậy cảm thấy một phiên bản MV vẫn là chưa đủ.

Trong MV phiên bản mới, Hà Nhi xuất hiện thần thái trong những hình ảnh khá độc đáo, mang nhiều ý nghĩa ẩn dụ. Nếu phiên bản đầu tiên là câu chuyện mang đậm tính hành động, giật gân thì phiên bản này như một chuyến du hành vào nội tâm của Hà Nhi. “Một bài hát, vốn dĩ sẽ gợi mở đến với từng người những câu chuyện khác nhau. Và MV cũng chỉ đơn giản là truyền tải một trong số muôn vàn câu chuyện. Nếu như MV đầu mang đến cho quý khán giả một phiên bản khá tăm tối thì Nhi cũng mong muốn gửi tiếp một phiên bản khác nữa, như một món quà tặng cho những khán giả đã yêu Nhi và bài hát này” - nữ ca sĩ tâm sự.

Cùng với việc ra mắt phiên bản mới cho MV “Ai lau đôi mi hoen”, Hà Nhi cũng chính thức xác nhận về việc ra mắt album phòng thu đầu tiên trong sự nghiệp mang tên “She”. Đây sẽ là một album mang nhiều màu sắc âm nhạc vừa quen thuộc vừa mới mẻ. Khán giả đang yêu thích hình ảnh ballad nhẹ nhàng 3 năm vừa qua của Hà Nhi hay đang mưu cầu một sự đột phá mới từ nữ ca sĩ đều có thể tìm được ca khúc mà họ yêu thích trong đó. Album được tiết lộ là sẽ kể về mọi cung bậc cảm xúc của một cô gái si tình nhưng vẫn cố gắng dùng lý trí để vượt qua những tổn thương trong tình yêu.

Khôi Huy 
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595