Bình Tinh đóng kịch ma với Minh Nhí, Cát Phượng

TTGĐ - Trở lại với thoại kịch qua “Án mạng đêm không trăng”, nghệ sĩ cải lương Bình Tinh hứa hẹn sẽ tiếp tục tạo một dấu ấn mới cho sự nghiệp diễn xuất.

Vở kịch ma Án mạng đêm không trăng (Nguyên tác Rồi 30 năm sau của tác giả Hà Triều - Hoa Phượng; chuyển thể Ngọc Duyên, Lâm Nguyễn, Trang Tẽn; đạo diễn Ngọc Duyên) sẽ chính thức ra mắt khán giả Sân khấu Nghệ thuật Trương Hùng Minh vào tối 18 và 19/11/2023. Bên cạnh các nghệ sĩ Minh Nhí, Cát Phượng, Công Danh, Bảo Kun, Thạch Thảo, Trung Tín, Lâm Thắng, Di Dương, Bảo Bảo, Thành Thuận, Minh Tân, Minh Huy, Danh Nhân, Thanh Bình, Phát Đạt, Quí Quách…thì Bình Tinh hứa hẹn là một điểm sáng của vở.

Đây không phải là lần đầu tiên Bình Tinh tham gia ở lĩnh vực thoại kịch bởi trước đây cô đã gây tiếng vang trong vai cô bé tự kỷ trong vở Mảnh vỡ của đạo diễn - NSƯT Lê Nguyên Đạt và đoạt Huy chương vàng trong Liên hoan sân khấu kịch nói toàn quốc 2021.


Thời gian này, dù rất bận rộn với những dự án của Đoàn cải lương Huỳnh Long do cô làm Trưởng đoàn cũng như lịch quay, các show diễn tỉnh nhưng khi nhận được kịch bản trong vở kịch ma Án mạng đêm không trăng đạo diễn Ngọc Duyên, Bình Tinh đọc một mạch và sắp xếp tham gia ngay.

Bình Tinh bật mí: “Đây là vai diễn hay với tính cách nhân vật hoàn toàn mới lạ, lại là vai được chuyển thể từ kịch bản cải lương nên Bình Tinh rất thích vì sự gần gũi. Bình Tinh và êkíp đã tập luyện ròng rã suốt thời gian qua…Có thể nói đây là dạng vai rất khó mà lần đầu tiên Bình Tinh đảm nhận trên sân khấu kịch”.

Vở lấy bối cảnh của những năm 1960, trong vở, Bình Tinh đảm nhận vai Hân, một tiểu thư có nhan sắc con nhà giàu có. Hân lại đem lòng yêu chàng nhạc sĩ tài hoa, hiền lành (Bảo Kun) và cũng từ đó phát hiện ra những điều ly kỳ…Cha mẹ của Hân và người yêu cô từng là kẻ thù của nhau. Liệu tình yêu của họ có được hai bên chấp nhận…

Khôi Khôi
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595