beGems thương hiệu trang sức đá quý được gây dựng bởi một người phụ nữ tự thân

TTGĐ - Thương hiệu beGems không chỉ là thương hiệu đá quý, mà là một tinh thần, một triết lý sống mà người đứng đầu - bà Ngọc Anh muốn mang đến.

CEO Ngọc Anh - mẹ đơn thân xây dựng thương hiệu beGems truyền cảm hứng đến phụ nữ Việt Nam qua từng câu chuyện của sản phẩm.

beGems là thương hiệu trang sức đá quý được thành lập năm 2022 bởi Founder/ CEO Nguyễn Thị Ngọc Anh - một người mẹ đơn thân. Xuất phát từ niềm đam mê đá quý nhờ tiền thân từ chính người mẹ của mình, nên bà Ngọc Anh luôn ấp ủ một ước mơ về thương hiệu đá quý, và chính vì vậy, sau nhiều năm nỗ lực và cố gắng, tự tạo ra được một nền tảng vững chắc từ kinh nghiệm làm giám đốc Marketing tại các tập đoàn lớn lâu năm, beGems được mở ra như một cánh cửa mới mang hoài bão trở thành thương hiệu tôn vinh vẻ đẹp tự nhiên và cam kết mục tiêu kích hoạt năng lượng tích cực từ mỗi viên đá quý.

Cũng vì là thương hiệu được thành lập trên hoài bão của một người phụ nữ tự thân nên mỗi sản phẩm của beGems đều được chọn lọc kỹ càng, kiểm định nghiêm ngặt và được chế tác bởi những nghệ nhân tài ba, những người góp phần tạo nên những tác phẩm tinh xảo và hoàn hảo. beGems mang đến giá trị thật sự, kích hoạt năng lượng tích cực và là nguồn cảm hứng cho sức khoẻ, tinh thần, phong cách sống và vẻ đẹp cho mỗi khách hàng. Với sứ mệnh này, beGems không chỉ là một thương hiệu mà còn là một điểm tựa, một cảm xúc, một hành trình tìm kiếm vẻ đẹp đích thực mà những người phụ nữ muốn hướng đến.

Giống như bộ vương miệng và quyền trượng Ocean Harmony - Bản hòa âm đại dương cuả tác giả Ngọc Anh và đội ngũ beGems tài trợ cho cuộc thi Hoa hậu đại dương chính là minh chứng cho sự tinh tế trong biểu tượng của sự kết nối, hoá quyện giữa hơi thở nghệ thuật và tự nhiên.

Ocean Harmony - Bản hòa âm đại dương bộ vương miệng và quyền trượng của tác giả Ngọc Anh và đội ngũ beGems tài trợ độc quyền cho cuộc thi Hoa hậu Đại dương năm 2023.

Bộ vương miện gồm 1 vương miện, 4 tiara và 1 quyền trượng, CEO Ngọc Anh trực tiếp thiết kế và chế tác với 6 đỉnh chóp xoay 360 độ, đính hơn 3.650 viên kim cương và 144 viên Topaz được cắt mài theo tiêu chuẩn đặc biệt để giữ được độ lấp lánh và tính thẩm mỹ cao. Các viên đá quý đã được kiểm định hoàn toàn tự nhiên, với độ tinh khiết là tuyệt đối. Tất cả thiết kế đều được cấp giấy sở hữu trí tuệ của Việt Nam và quốc tế.

Mỗi tác phẩm của beGems trình làng đều mang một câu chuyện, một hơi thở của cuộc sống, là triết lý nhân sinh và tầm nhìn tươi sáng về vẻ đẹp, giá trị con người từ sức sống mãnh liệt, không ngại vượt qua trở ngại ngay cả khi phải vượt qua mọi khó khăn một mình …mà CEO thương hiệu - chị Ngọc Anh đúc kết được sau nhiều năm nỗ lực, kiên cường vươn lên đi cùng với câu chuyện của chính mình.

Lợi thế của beGems chính là câu chuyện truyền cảm hứng của CEO, khi phụ nữ được truyền cảm hứng từ câu chuyện của một nữ doanh nhân có nỗ lực phi thường. Là biểu tượng của sự kiên định quyết tâm và tình yêu mãnh liệt dành cho nghệ thuật và vẻ đẹp tự nhiên. Hành trình của cô là một hành trình vượt lên trên cả bản thân, để mang đến cho thế giới những giá trị đích thực và những tác phẩm tinh túy nhất từ tâm hồn của một người phụ nữ kiên cường và sáng tạo. Khiến người đọc trầm trồ không chỉ bởi những thành tựu trong sự nghiệp mà còn bởi sức mạnh, lòng kiên trì và sự quyết đoán khi đối mặt với những thách thức cá nhân.

Chính vì thế nênn, Sứ mệnh của beGems không chỉ dừng lại ở việc tạo ra những sản phẩm đẳng cấp về đá quý, mà còn là sự lan tỏa của một triết lý sống - vẻ đẹp không chỉ tồn tại trong sản phẩm mà còn trong từng khoảnh khắc cuộc sống.

Thông điệp mà beGems mong muốn mang đến là phụ nữ sử dụng trang sức của thương hiệu đều là những người phụ nữ kiên định và mang trong mình sức mạnh của nữ quyền, bởi không ai khác người đứng đầu thương hiệu là người từng trải qua nên hiểu rõ phụ nữ dám hy sinh và đánh đổi cho đam mê, vừa lo cho con cái vừa lo cho doanh nghiệp là hành động mạnh mẽ, là con đường dẫn đến những thành công không ngừng trước mắt.

Trong thời gian tới, beGems sẽ còn mang đến nhiều bất ngờ hơn nữa với những bộ trang sức đá quý đặc sắc sắp được trình làng.

Thu Thuỷ
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595