10 năm phát sóng, “Bạn muốn hẹn hò?” mai mối cho gần 4.000 người, hơn 200 cặp kết hôn

TTGĐ - Quyền Linh thông báo, “Bạn muốn hẹn hò” trong 10 năm phát sóng đã mai mối cho khoảng 4.000 người và có 200 cặp kết hôn.


Trải qua 10 năm phát sóng, “Bạn muốn hẹn hò” đã mai mối cho nhiều cặp đôi. Đặc biệt, với sự “mát tay” của ông mai Quyền Linh và các bà mối Hồng Vân, Cát Tường, Nam Thư, Ngọc Lan, nhiều người tham gia đã tìm được một nửa của mình, để quyết định cùng nhau xây dựng tổ ấm hạnh phúc và đón những thiên thần nhỏ chào đời.

Được MC Quyền Linh và các bà mối se duyên tại “Bạn muốn hẹn hò”, nhiều cặp đôi đã quyết định về chung một nhà chỉ sau vài tháng tìm hiểu, báo tin hỷ liên tục khiến “ông mai bà mối” hạnh phúc vỡ oà. Tính đến nay, chương trình “Bạn muốn hẹn hò” đã có gần 4.000 người tham gia, ghép đôi thành công cho 520 cặp và có tới hơn 200 cặp đôi thông báo kết hôn sau khi tham gia chương trình.

Đặc biệt, nhiều cặp đôi nên duyên vợ chồng và có những câu chuyện ấn tượng, trong số đó phải kể đến cặp đôi xác lập kỷ lục mới cho chương trình khi thông báo kết hôn thần tốc chỉ sau 11 ngày ghi hình.

Theo đó, Lê Văn Bình (29 tuổi, Bình Dương) và Nguyễn Thị Ý Nhi (31 tuổi, Lâm Đồng) đã có nhiều khoảnh khắc ngọt ngào đáng nhớ trong “Bạn muốn hẹn hò” tập 908. Cả hai cùng tham gia ghi hình và lần đầu gặp nhau vào ngày 16.5. Sau những ấn tượng đặc biệt ban đầu, Văn Bình và Ý Nhi đã quyết định cho nhau cơ hội tìm hiểu với kỳ vọng tiến xa hơn trong tương lai. Và chỉ sau 11 ngày quen biết, Văn Bình - Ý Nhi quyết định tiến đến hôn nhân.

Chưa hết, có những trường hợp không bấm nút trên sân khấu, nhưng sau đó lại bất ngờ thông báo kết hôn như trường hợp mới đây của cặp đôi Lương Văn Nông (34 tuổi, Long An) và Lê Thị Thảo (30 tuổi, Đồng Nai), từng xuất hiện tại “Bạn muốn hẹn hò” tập 795.

MC Quyền Linh không quên gửi lời cảm ơn đến người bạn đồng hành hiện tại - MC Ngọc Lan. Sau khi nghe được những chia sẻ của MC Quyền Linh, “bà mối” Ngọc Lan cũng bồi hồi không kém, nữ MC cho biết: “Ngọc Lan chỉ mới đồng hành với chương trình được 2 năm thôi và Ngọc Lan cũng rất xúc động khi xem được đoạn clip và đặc biệt là tình cảm của các cặp đôi đã đi đến một cái kết rất viên mãn”.

PV
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595