Vitamin hạnh phúc: Thụy Mười nóng mặt khi thấy chồng Chánh Trực thả thính trên mạng xã hội

TTGĐ - Chương trình "Vitamin hạnh phúc" tuần này gửi đến khán giả những câu chuyện thú vị của đời sống như: Chồng thả thính trên mạng xã hội và môi giới hôn nhân con gái của Tuyền Mập.


Chương trình có sự tham gia của các diễn viên Chánh Trực, Thụy Mười, Cẩm Hò, Tuyền Mập, Bích Trâm, Ngọc Xuyên, Tâm Anh, Hoàng Mèo, Phan Như Thùy… và các chuyên gia nổi tiếng trong nhiều lĩnh vực.

Chẳng mấy chốc sau khi kinh doanh riêng, ngôi nhà của mẹ con Tuyền Mập và Ngọc Xuyên đã tan tành vì số nợ nặng lãi đã vay, tiền nợ mỗi lúc một nhiều mà khả năng xoay xở hầu như không có.

Tuyền Mập chỉ còn cách trốn trong nhà nhằm tránh sự săn đuổi của chủ nợ, Ngọc Xuyên cũng đi làm trong thấp thỏm, lo âu vì chính cô cũng bị đe dọa do số nợ của mẹ mình.


Nhận thấy tình hình càng lúc càng xấu đi, Bích Trâm - một bà mai lâu năm - quyết định gợi ý người bạn của mình đem gả con gái cho một vị đại gia, không những trả được nợ mà còn dư tiền để tiêu xài.

Tuyền Mập hết lời bảo con gái đi lấy chồng, khi Ngọc Xuyên từ chối, bà còn dọa tự tử. Đến ngày gặp mặt nhà trai, Tuyền Mập phát hiện con rể tương lai của mình mất năng lực hành vi dân sự.

Bích Trâm đe dọa nếu Tuyền Mập hủy hợp đồng sẽ bị bồi thường gấp đôi số tiền. Tuy nhiên, Ngọc Xuyên cứng rắn từ chối và dọa sẽ đâm đơn kiện Bích Trâm môi giới hôn nhân trái pháp luật.

Thẩm phán Lê Anh Quân (thuộc Tòa án Nhân dân Quận 8, TPHCM) cho biết, môi giới giữa công dân Việt Nam với công dân nước ngoài tiến hành thông qua các tổ chức được pháp luật cho phép và quy định với mục đích hỗ trợ, không nhằm vụ lợi trong quá trình tìm hiểu và tiến tới hôn nhân, còn lại các hành vi môi giới hôn nhân khác đều là bất hợp pháp.


Theo luật Hôn nhân và Gia đình, kết hôn với người mất năng lực hành vi dân sự là điều pháp luật không cho phép. Người kết hôn có thể yêu cầu hủy kết hôn. Ngoài ra, việc bị đe dọa về hành vi cưỡng ép tài sản của Bích Trâm, Tuyền Mập và Ngọc Xuyên có thể nộp đơn ra công an để đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp của mình.

"Vitamin hạnh phúc" là một chương trình thường thức gia đình thể hiện bằng các tiểu phẩm hài kịch tình huống. Mỗi tập phát sóng là mỗi chủ đề phong phú, cung cấp những kiến thức bổ ích về sức khỏe, giáo dục gia đình và những vấn đề thường gặp trong xã hội.

Chương trình "Vitamin hạnh phúc" phát sóng vào lúc 19h40, từ thứ Hai đến thứ Bảy trên kênh THVL1.

PV
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595