Trương Ngọc Ánh đọ sắc với Hoa hậu Siêu quốc gia 2023

TTGĐ - Trương Ngọc Ánh diện trang phục tôn dáng, khoe nhan sắc cuốn hút trong dịp hội ngộ cùng đương kim Hoa hậu Siêu quốc gia Andrea Aguilera.

Mới đây, Trương Ngọc Ánh đón tiếp đoàn ban tổ chức Hoa hậu Siêu quốc gia đến Việt Nam công tác. Tại đây, nữ nghệ sĩ đã có dịp hội ngộ đương kim Hoa hậu Siêu quốc gia Andrea Aguilera. Trương Ngọc Ánh rất ấn tượng trước sự cam kết của Andrea đối với việc nâng cao nhận thức về các vấn đề xã hội, góp phần vào những hoạt động từ thiện.


"Andrea thực sự là một người phụ nữ tuyệt vời, với phong cách chuyên nghiệp, tinh thần tự tin. Với những dự án của mình, cô ấy trở thành một hình mẫu đáng ngưỡng mộ với tinh thần lãnh đạo và sự tận tụy", Trương Ngọc Ánh cho biết. Nữ diễn viên cũng chúc mừng Andrea về thành công của cô ấy tại Miss Supranational 2023 và hy vọng rằng cả hai sẽ tiếp tục mang lại những cống hiến tích cực và truyền cảm hứng cho cộng đồng.


Bên cạnh giao lưu, Andrea cùng các thành viên khác của đoàn có dịp thưởng thức những món ăn ngon của Việt Nam. Người đẹp hy vọng có thể khám phá thêm nhiều thắng cảnh và món ăn đặc trưng khác trong chuyến đi của mình tại Việt Nam, để trải nghiệm sự đa dạng, phong phú của ẩm thực đất nước hình chữ S.

Miss Supranational - Hoa hậu Siêu quốc gia là cuộc thi sắc đẹp quốc tế diễn ra thường niên tại Ba Lan từ năm 2009, do Hiệp hội sắc đẹp Thế giới (World Beauty Association S.A - WBA) - có trụ sở ở Panama điều hành. Đây là một trong năm cuộc thi sắc đẹp lớn và uy tín nhất thế giới theo chuyên trang Global Beauties bình chọn. Đương kim Hoa hậu là người đẹp Andrea Aguilera đến từ Ecuador.

PV
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595