Tina Choon – Á hậu 3 Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Sắc đẹp Toàn cầu 2023

TTGĐ - Trong đêm chung kết tại Kuala Lumpur, Malaysia, cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Sắc Đẹp Toàn Cầu 2023 đã chào đón một tên tuổi mới đầy tài năng – Tina Choon, số báo danh 12, tỏa sáng và đăng quang danh hiệu Á Hậu 3.


Cuộc thi năm nay đã thu hút sự chú ý của cộng đồng doanh nhân và khán giả trên toàn thế giới. Với tiêu chí “Tài sắc – Tinh tế – Thành công,” cuộc thi đã tạo ra một sân chơi để tôn vinh những phụ nữ doanh nhân đa tài và tài năng.

Tina Choon đã chinh phục ban giám khảo và khán giả thông qua vẻ đẹp tự nhiên và sự tự tin trên sân khấu. Cô đã biểu diễn một phần thi đầy quyến rũ và ấn tượng, khiến cô trở thành một trong những thí sinh nổi bật.


Bên cạnh danh hiệu Á Hậu 3, Tina Choon sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc đại diện cuộc thi và tham gia vào các hoạt động thiện nguyện. Cô sẽ là một cầu nối đến những dự án nhân đạo và góp phần vào sự phát triển xã hội.


Cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Sắc Đẹp Toàn Cầu 2023 đã tạo nền tảng để phụ nữ doanh nhân tỏa sáng và thể hiện tài năng của họ trong cả lĩnh vực kinh doanh và cuộc sống. Tina Choon, với danh hiệu Á Hậu 3, đã trở thành biểu tượng của sự tự tin và thành công của phụ nữ trong xã hội hiện đại.

VH
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595