Thảo Uyên vượt hai đối thủ mạnh lên ngôi Én Vàng 2023

TTGĐ - Một mùa giải đầy hấp dẫn của Én Vàng 2023 đã chính thức khép lại, với ngôi vị cao quý nhất thuộc về Thảo Uyên.

Tối 7-10, đêm chung kết xếp hạng Én Vàng 2023 đã diễn ra mang đến đa cung bậc cảm xúc với những bài dẫn đặc sắc và nhân văn của top 3 Thảo Uyên - Nhật Quang - Thu Hà. Các cánh én đã có chặng đường bay 3 tháng hoàn hảo và hạ cánh đầy xuất sắc.


Góp mặt trong đêm thi cuối là dàn giám khảo kinh nghiệm: Nghệ sĩ Thanh Bạch, đạo diễn - NSƯT Vũ Thành Vinh và MC Liêu Hà Trinh cùng sự dẫn dắt của nam MC Phùng Thế Phi.

Bằng bản lĩnh, tinh thần vững vàng, Thảo Uyên luôn cho khán giả thấy được sự nâng cấp của mình qua từng vòng đấu và chinh phục mùa giải 2023, mang về chiếc cúp danh giá của Én Vàng.


Một Thảo Uyên quyết liệt và đa sắc màu với bài dẫn cuối Lời Cam Kết. Xuất thân từ vùng đất Bảo Lộc, Thảo Uyên là minh chứng cho những nỗ lực không ngừng tiến bước theo đuổi đam mê.

Bằng câu chuyện chính mình, Thảo Uyên truyền động lực, cảm hứng đến bất cứ ai hãy mạnh mẽ hiện thực ước mơ.

Với thông điệp “Đừng giới hạn bản thân, hãy thử sức. Nếu yêu thích hãy dám thực hiện!” và sử dụng 200% công lực cho đêm chung kết, Thảo Uyên đã uyển chuyển linh hoạt mang đến một phiên bản cuối hoàn hảo bứt phá giới hạn chạm tay đến đỉnh vinh quang.


Thu Hà thăng hoa cảm xúc, tỏa sáng bằng kỹ năng chuyên nghiệp. Thu Hà đã có màn về đích ấn tượng với tiết mục Sức Mạnh Đoàn Kết. Thông qua hình tượng Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ, Thu Hà khéo léo dùng những hình ảnh này để liên kết đến sự đoàn kết của mỗi cá nhân, cá thể tạo nên sự phát triển mạnh mẽ cho đất nước.

Là phần thi cuối, cô nàng đặc biệt đầu tư phần âm nhạc được viết lại, hát và rap. Đội trưởng Bùi Quang Huy và Thu Hà bật mí rằng cả hai đã đặt trọn tâm huyết để tái tạo cũng như đổi mới dựa trên phần thi của MC Đoàn Thu Hà - Én Vàng 2021.

Chiến Thắng Vàng là phần thi mà Nhật Quang đã chuẩn bị cho trận đấu cuối. Thẳng thắn - Tự tin - Bản lĩnh - Nhật Quang đã khiến khán giả bất ngờ vì dám nhìn nhận những điểm mạnh của đối thủ, đặc biệt là điều bản thân còn thiếu sót.

Mặc dù tiết lộ đã “khá chệnh choạng” và không kiểm soát được thời lượng, nhưng Nhật Quang đã có phần thể hiện sâu sắc và lột xác. “Chiến thắng chính mình là chiến thắng hiển hách nhất!” - Và với ý nghĩa đầy nhân văn, Nhật Quang cùng đội trưởng Nhật Trường đã có một chặng hành trình dài đáng nhớ và nhiều bài học.

Mỗi tiết mục là mỗi cảm xúc và màu sắc riêng biệt, nhưng đều đem đến những giây phút đáng nhớ nhất, đặc biệt đã truyền cảm hứng đến người xem qua những tiết mục ý nghĩa đầy tính nhân văn.

12 tập phát sóng vừa qua là sự tiến bộ không ngừng, khắc phục điểm yếu, phát huy điểm mạnh của Thảo Uyên. Bằng sự ham học hỏi cũng như tình yêu mãnh liệt với nghề dẫn, Thảo Uyên vượt qua loạt đối thủ nặng ký, khẳng định màu sắc của chính mình và bước lên đỉnh vinh quang của Én Vàng.

Huy Khôi 
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595