Show VBFF MGI 2023 tại Đà Nẵng vẫn diễn ra dù thời tiết xấu

TTGĐ - Trong khuôn khổ của Miss Grand International 2023, show thời trang Vietnam Beauty Fashion Fest mùa 06 (VBFF 6) – Flying Vietnam đã chính thức diễn ra tại công viên văn hóa APEC thành phố Đà Nẵng. Bên cạnh màn tham gia biểu diễn của hơn 70 người đẹp từ khắp thế giới, sự kiện cũng có sự xuất hiện của ông Nawat – chủ tịch Miss Grand International, bà Teresa – Phó Chủ tịch Miss Grand International, bà Phạm Kim Dung – giám đốc quốc gia Miss Grand Vietnam, hoa hậu Hà Kiều Anh – thành viên ban giám khảo Miss Grand International 2023 cùng loạt Hoa hậu, Á hậu xinh đẹp của Việt Nam.


Sàn runway của VBFF 06 thay đổi trong phút chót, vì tình hình thời tiết tại Đà Nẵng. Dẫu vậy, đạo diễn Hoàng Nhật Nam đã tạo ra sàn catwalk tròn dựa trên thiết kế sẵn có bên trong khuôn viên công viên APEC. Từ đây, khách mời có góc nhìn cận cảnh hơn về các bô sưu tập áo dài cũng như nhan sắc của các nàng hậu, thí sinh của Miss Grand International.

Dù thời tiết ở Đà Nẵng không quá thuận lợi nhưng VBFF vẫn nhận về sự quan tâm của đông đảo khán giả khi chương trình quy tụ hơn 70 đại diện từ các quốc gia.


Trong vai trò khách mời còn có các Á hậu: Thuỳ Linh, Đào Hiền, Minh Kiên. Hoa hậu Thiên Ân, Á hậu Ngọc Thảo, Á hậu Minh Thư, Á hậu Bùi Khánh Linh, Á hậu Minh Nhàn, Á hậu Hồng Hạnh, Á hậu Tâm Như sẽ tham gia trình diễn áo dài trong chương trình. Bên cạnh thưởng thức thời trang của show diễn này, các người đẹp này cũng tham gia trình diễn trong bộ sưu tập của NTK, trong khi đó, Á hậu Lona đảm nhận vai trò ca sĩ, khuấy động sự kiện với hai ca khúc Việt Nam Những chuyến đi và Welcome to Da Nang.


Nằm trong khuôn khổ của Miss Grand International 2023, Vietnam Beauty Fashion Fest 06 diễn ra tại Đà Nẵng, mang đến 04 bộ sưu tập đến từ các nhà thiết kế Trần Thiện Khánh, NTK Lan Hương, NTK Lê Long Dũng và NTK La Sen Vũ. Hoạt động này cũng được kỳ vọng góp phần lan tỏa vẻ đẹp của áo dài, văn hóa Việt Nam đến với thế giới.

Khôi Khôi 
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595