Người thứ 3: Chồng ngoại tình, cờ bạc, vũ phu đánh vợ ngất xỉu rồi lấy chân đạp cho tỉnh

TTGĐ - ‘Người thứ 3’ tập 118 xoay quanh câu chuyện hôn nhân tan vỡ vì người thứ ba xen vào hạnh phúc gia đình của chị S (34 tuổi) quê Thanh Hóa và hiện đang sinh sống tại Bình Dương.

Chị S cho hay mình kết hôn năm 19 tuổi, người chồng hơn chị 4 tuổi. Cặp đôi là hàng xóm, nhà cách nhau chỉ hai căn. Quen nhau 2 năm thì cả hai quyết định tiến đến hôn nhân.

Cuộc sống vợ chồng son của cả hai kéo dài khá lâu khoảng 6 năm. Trong thời gian này, vợ chồng có những lúc lục đục nhưng qua đó cả hai có cảm giác hiểu nhau nhiều hơn. Vì chồng chị S làm nghề lái xe nên không có nhiều thời gian ở cạnh vợ.

Trải qua những năm tháng yên bình, đến khi chị S mang thai bé thứ hai thì phát hiện chồng cặp bồ. Người chồng có nhân tình từ lúc chị S mang thai 8 tháng nhưng đến sau khi sinh được 2 tháng mới vỡ lở. Dù chị S không hay biết nhưng mọi người xung quanh chị đều đã biết từ trước.

Chị S tranh thủ lúc chồng không để ý chỉnh lại chế độ lưu tin nhắn trong điện thoại của chồng. Chỉ trong 2 ngày sau đó, chị S đã đọc được toàn bộ những tin nhắn tình cảm giữa chồng và nhân tình. ”Tôi mới sinh em bé thật sự rất sốc, đọc tới đâu khó thở tới đấy, không thể nào thở được, cảm giác nghẹn ở ngực”, chị S rơi nước mắt.

Đây chỉ mới là cô nhân tình đầu tiên. Khi mọi chuyện vỡ lở thì người chồng xin tha thứ để con cái có một gia đình đầy đủ. Anh ta cũng cho biết lý do vì vợ có bầu nên mới đi ”tìm của lạ”. Chị S vẫn chấp nhận tha thứ vì con dù từng xem được cả những đoạn video quan hệ giữa chồng và người thứ ba.

Trong vòng chỉ 5 năm mà có tới 4 người thứ ba xuất hiện. Dần dần chị S tạo cho mình thói quen, đến người thứ 4 là chị không còn nói gì hết.


Trở lại thời điểm sau khi kết thúc với cô nhân tình đầu tiên, tính tình chồng chị S cũng thay đổi hoàn toàn, không chăm lo hay quan tâm đến gia đình, thậm chí còn sa đà vào cờ bạc.

Tiếp đó, chồng chị S quen với cô nhân tình thứ hai làm văn phòng nơi chồng đang công tác. Khi bị phát hiện thì anh ta đổ hết lỗi về phía cô gái, cho rằng do cô ta có tình cảm với mình. Tuy vậy, sự thật được chị S tìm hiểu lại khác hoàn toàn. Cả hai từng đưa nhau về ra mắt gia đình cô gái kia. Thậm chí, cô nhân tình thứ hai này còn sẵn sàng thách thức cả chị S. Không chịu đựng được, chị S ôm con rời khỏi nhà thuê trọ riêng để sống. Thế nhưng sau 1 tháng, anh chồng xin tha thứ thì chị lại chấp nhận quay về.

Cô nhân tình thứ ba mà chồng chị S quen làm tại quán bar và cô gái này nói rằng không hề biết chồng chị đã có gia đình. Tiếp tới cô nhân tình thứ tư còn đặc biệt hơn, là người mà chị S quen biết. Cô gái này là người yêu của bạn chồng chị S, sau khi người bạn này đi tù thì cô ta có qua lại với chồng chị S. Thậm chí, chị S còn từng tâm sự rất nhiều chuyện với cô nhân tình thứ tư này như ”chị em thân thiết”, cô nhân tình thứ 4 này còn nhiệt tình đưa ra nhiều lời khuyên dành cho chị S.

”Thời điểm tôi tâm sự với cô ta thì có lẽ cô ta và chồng tôi đã qua lại với nhau rồi. Bởi đã có nhiều người lên tiếng nhắc nhở tôi nhưng tôi lại bỏ ngoài tai. Hỏi đến chồng tôi thì anh ta chối, anh ta khẳng định không đụng tới ”con thầy, vợ bạn, gái cơ quan”, chị S chua xót nói. Đến tận cô nhân tình thứ 4 thì chị S không còn đủ sức để quan tâm nữa nên tự động nộp đơn ly hôn đơn phương.


Lắng nghe câu chuyện hôn nhân bi kịch của chị S, tiến sĩ tâm lý Tô Nhi A thẳng thắn cho rằng cả ba mẹ con chị S trước tiên phải biết bảo vệ cuộc sống của mình, tránh để chồng cũ kiếm chuyện gây hại.

Không chỉ ngoại tình, chồng chị S còn bộc lộ là một con người vũ phu, sẵn sàng ”thượng cẳng tay, hạ cẳng chân” với người vợ của mình. Anh ta từng đánh chị S ngất trước phòng tắm: ”Tôi xỉu ở đấy không ra đỡ tôi dậy mà còn đá vài cái cho tôi tỉnh”. Chưa kể, vì thói cờ bạc cá độ bóng đá mà anh chồng nhiều phen khiến chị S khốn đốn, phải trả nợ thay chồng. ”Những lần nhỏ nhỏ chỉ vài chục triệu, lần lớn nhất là 285 triệu đồng”, chị S lắc đầu ngán ngẩm.

Chương trình được phát sóng định kỳ vào lúc 20h thứ Ba hàng tuần trên kênh YouTube Jet TV Show.

PV 
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595