Lý do 1 thí sinh đột ngột rút khỏi cuộc thi 'Miss Grand International 2023' tại Việt Nam

TTGĐ - Các thí sinh 'Miss Grand International 2023' vừa trải qua phần thi trang phục áo dài truyền thống Việt Nam. Hiện tại, 1 thí sinh xác nhận rút khỏi cuộc thi.


Theo đó, mới đây thí sinh đại diện nhan sắc Sri Lanka thông báo sẽ không thể đồng hành cùng cuộc thi "Miss Grand International 2023" trong thời gian tới bởi có chuyện buồn từ gia đình. Trên Fanpage chính thức của tổ chức "Miss Grand International" cũng đã chính thức xác nhận việc này kèm theo bài viết có nội dung cho biết, cô quyết định rút khỏi cuộc thi do gặp phải sự mất mát đột ngột của một thành viên trong gia đình.

Cùng thời điểm này, Fanpage cuộc thi cũng đã cập nhật phần thi "Best in Áo dài" (Vietnam National Costume). Đây là lần đầu tiên phần thi này xuất hiện tai cuộc thi và được bình chọn trực tiếp thông qua nền tảng mạng xã hội Instagram. Thí sinh được bình chọn nhiều nhất sẽ chiến thắng giải thưởng "Best in Áo dài". Bức ảnh đăng tải của đại diện nhan sắc nước chủ nhà Việt Nam - người đẹp Lê Hoàng Phương cũng nhận được phản hồi tích cực từ khán giả trong và ngoài nước.


Giữa lịch trình trải dài các miền trên đất nước Việt Nam, ban tổ chức "Miss Grand International 2023" cho biết sẽ vẫn còn rất nhiều “trạm dừng” mà tại đó, các thí sinh có thêm những cơ hội để thể hiện bản thân mình nhiều hơn, không chỉ ở khía cạnh catwalk hay trình diễn.

Cuộc thi "Miss Grand International 2023" đang bắt đầu chặng đầu tiên với “trạm dừng” mang tên "Hà Nội - trái tim của Việt Nam". Chỉ với 3 ngày ngắn ngủi, các thí sinh đã được trải nghiệm ẩm thực đa dạng cũng như tìm hiểu thêm về những văn hóa, lịch sử Việt Nam. Tối 5-10 vừa qua, các thí sinh đã tham gia tiệc chào đón đậm chất Việt Nam.

Một số hình ảnh về thí sinh "Miss Grand International 2023":


Khôi Khôi 
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595