Lâm Vỹ Dạ gặp sự cố sức khỏe, òa khóc trong vòng tay Khả Như

TTGĐ - Những cơn chóng mặt, tiền đình khiến Lâm Vỹ Dạ nhiều lúc tưởng chừng như phải bỏ cuộc. Nhưng vì đồng đội Khả Như và chứng kiến sự miệt mài tập luyện của các con, Lâm Vỹ Dạ đã quyết tâm thực hiện bằng được những động tác khó. Kết quả, phần trình diễn của đội Mèo Ngầu đã thực sự trọn vẹn khi 2 đội trưởng chồng tháp thành công. Đứng trên tháp cheo leo, Lâm Vỹ Dạ không còn sợ hãi mà mang đầy khí chất.


Tuy vậy, bã xã Hứa Minh Đạt vẫn tự ti về bản thân và gửi lời xin lỗi tới cả đội Mèo Ngầu vì cô đã không nhớ động tác. Sự khiêm nhường, ý chí của Lâm Vỹ Dạ đã giúp cô được xướng tên: Đội trưởng nỗ lực nhất. Được biết, trong ngày thi đấu, nữ diễn viên đã có mặt sớm nhất ê-kip để tự chạy, khởi động, chuẩn bị thể lực. Những điều đó nữ đội trưởng luôn âm thầm thực hiện và không bao giờ kể công. Nên khi được mọi người chúc mừng và dành lời động viên, Lâm Vỹ Dạ đã òa khóc hạnh phúc trong vòng tay của Khả Như cùng 8 chiến binh tí hon Mèo Ngầu.


Mặc dù bị chấn thương bầm tím mặt trong lúc tập luyện nhưng đội trưởng Puka vẫn quyết tâm cùng cả đội thực hiện những động tác khó. Bản thân Puka đã chủ động yêu cầu biên đạo thêm nhiều động tác kỹ thuật hơn vì cô tin rằng 8 chiến binh tí hon đội mình sẽ làm được. Không nằm ngoài mong đợi, Tắc Kè Hoa đã có một tiết mục đầy sôi động, đúng tinh thần cheer leading và giành huy chương vàng.

Về phía Ngọc Phước, khi thử sức với cheer leading, Ngọc Phước phải nghiêm túc tập luyện và tập trung 100%. Những cú bay người trên cao hết sức mạo hiểm đã chứng tỏ Ngọc Phước rất mạnh mẽ, quyết thắng. Sau khi thực hiện thành công thử thách này, Ngọc Phước không giấu nổi nước mắt khi đã vượt lên chính mình.

Khôi Khôi 
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595