Lalamove Deliver Care - Chung tay giải cứu thú cưng toàn cầu qua chiến dịch "Những dấu chân hạnh phúc”

TTGĐ - Khách hàng Lalamove có thể quyên góp điểm tích lũy từ bây giờ để chung tay giúp đỡ những động vật bị bỏ rơi, già yếu và mắc bệnh hiểm nghèo tại nhóm Cứu Hộ Chó Mèo Sài Gòn Time.


Lalamove, nền tảng giao hàng siêu tốc hàng đầu, kêu gọi các khách hàng Lalamove ở khu vực Châu Á và Châu Mỹ Latinh cùng tham gia chiến dịch "Những dấu chân hạnh phúc” (Make a Pawfect Move), bằng cách lan tỏa tình yêu thương với các trường hợp động vật đang cần sự tương trợ. Tại Việt Nam, Lalamove thực hiện chiến dịch này cùng với nhóm Cứu Hộ Chó Mèo Sài Gòn Time (SGT) - tổ chức hỗ trợ và bảo vệ chó và mèo được thành lập từ năm 2014 nhằm cưu mang và bảo vệ những chó mèo không may mắn bị bỏ rơi, bệnh tật tại TP. Hồ Chí Minh. Cùng nhau, chúng tôi mong rằng sẽ mang đến cho các em có một tổ ấm an toàn, tràn ngập yêu thương và được quan tâm chu đáo.

Với tinh thần Deliver Care và thông qua chiến dịch "Những dấu chân hạnh phúc”, Lalamove hướng đến mục tiêu chung tay giúp đỡ những bé chó, mèo bị bỏ rơi và có hoàn cảnh đáng thương tại nhóm Cứu Hộ Chó Mèo Sài Gòn Time. Khách hàng có thể tham gia đóng góp cho tổ chức SGT thông qua việc đăng ký là thành viên Lalamove Rewards và tích điểm LalaPoints qua mỗi đơn hàng thành công để quyên góp cho hoạt động cứu trợ của tổ chức. Chỉ cần đổi tối thiểu 1.000 LalaPoints là mỗi khách hàng đã đóng góp 5.000 VND đến SGT, hỗ trợ những người bạn nhỏ này bằng những bữa ăn mỗi ngày!

“Không những tiếp sức cho cộng đồng để tạo ra những điều tích cực, chúng tôi còn có một tình yêu đặc biệt đối với thú cưng, đặc biệt là những động vật kém may mắn. Từ đó, chúng tôi được tiếp thêm động lực để thực hiện chiến dịch "Những dấu chân hạnh phúc” thật ý nghĩa, đánh dấu sự chung tay ngay từ nguồn lực của cộng đồng Lalamove để lan tỏa tác động tích cực cùng nhóm Cứu Hộ Chó Mèo Sài Gòn Time cứu trợ các động vật gặp khó khăn thông qua chương trình Lalamove Rewards.

Ngoài ra, chúng tôi còn hướng đến cộng đồng yêu thú cưng ở một khía cạnh khác, đó là nâng cao nhận thức về vấn đề ngăn ngừa bạo hành và bỏ rơi động vật trên toàn thế giới”, chia sẻ bởi đại diện của Lalamove Vietnam.

Khách hàng có thể cùng san sẻ yêu thương đến những người bạn bốn chân tại SGT bằng cách đăng ký thành viên Lalamove Rewards. Là thành viên của Lalamove Rewards, mỗi khách hàng có thể tích lũy 01 điểm LalaPoint trên mỗi 1000 VNĐ chi tiêu mỗi đơn hàng chỉ qua 03 bước đơn giản sau:

Bước 1: Truy cập ứng dụng Lalamove;

Bước 2: Vào mục Ưu đãi và chấp nhận tham gia chương trình Lalamove Rewards;

Bước 3: Chọn mức đóng góp mong muốn (từ 1000 điểm đến 2000 điểm, tương ứng số tiền thực tế từ 5.000 đồng đến 10.000 đồng).


Trần Uyên Như, Trưởng nhóm tại Nhóm Cứu Hộ Chó Mèo Sài Gòn Time cũng cho biết: “Chúng tôi rất biết ơn và vui mừng khi được hợp tác với Lalamove cho chiến dịch quyên góp này. Với sự hỗ trợ của Lalamove, chúng tôi sẽ được hỗ trợ nhiều hơn về nguồn lực cũng như vật tư thiết yếu để cải thiện điều kiện sống và nhu cầu y tế cho các thú cưng giải cứu. Từ đó, giúp các bé có điều kiện chăm sóc tốt nhất trong thời gian chờ được nhận nuôi.”

Chung tay cùng cộng đồng yêu thú cưng, Lalamove khuyến khích mọi người tham gia bằng cách quyên góp điểm LalaPoints qua ứng dụng Lalamove để góp phần tạo ra một thế giới với những chiếc đuôi ve vẩy hạnh phúc từ những người bạn bốn chân này.

Tham gia cùng chúng tôi tại: https://www.lalamove.com/vi-vn/make-a-pawfect-move

Thông tin về Lalamove

Được thành lập tại Hong Kong vào năm 2013, Lalamove là nền tảng giao hàng theo yêu cầu, với sứ mệnh giao hàng nhanh chóng, đơn giản và chi phí phải chăng. Chỉ với 1 chạm, các cá nhân, doanh nghiệp nhỏ và các tập đoàn có thể tiếp cận một đội xe giao hàng đa dạng, do những đối tác tài xế chuyên nghiệp đảm nhận. Với nền tảng công nghệ, chúng tôi kết nối con người, phương tiện vận chuyển, hàng hoá và các tuyến đường để vận chuyển và mang lại lợi ích cho cộng đồng địa phương tại 11 thị trường trên khắp Châu Á và Châu Mỹ Latinh. Gia nhập thị trường Việt Nam từ 2017, Lalamove vẫn không ngừng phát triển và trở thành nền tảng giao hàng giúp mọi khách hàng có thể kết nối với đối tác tài xế chỉ trong 30 giây.

Nguyên Minh 
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595