Khai mạc Triển lãm Metalex Vietnam và Nepcon Vietnam 2023

TTGĐ - Hơn 300 thương hiệu đến từ trên 20 quốc gia tham gia Triển lãm METALEX Vietnam cùng Triển lãm Nepcon Vietnam 2023, tại TP. Hồ Chí Minh từ ngày 4-6/10/2023.


Sáng 4/10, tại Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn - TP. Hồ Chí Minh diễn ra hai triển lãm Metalex Vietnam 2023 và Nepcon Vietnam 2023, hứa hẹn tạo nền tảng kết nối hiệu quả giữa các doanh nghiệp sản xuất trong và ngoài nước.

Triển lãm năm nay quy tụ hơn 300 thương hiệu đến từ trên 20 quốc gia, vùng lãnh thổ như: Accretech, Yamaha, LKM, Showadenki… và 8 nhóm gian hàng quốc tế bao gồm: Đức, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Thái Lan, Trung Quốc… nhằm giới thiệu những công nghệ mang tính đột phá thúc đẩy sự tăng trưởng và hướng đến tầm nhìn xanh cho ngành công nghiệp gia công kim loại của Việt Nam.

Ông Vũ Trọng Tài - Tổng giám đốc RX Tradex Việt Nam - đơn vị tổ chức triển lãm - nhấn mạnh: Sự kiện là một điểm hẹn lý tưởng dành cho nhà cung cấp công nghệ trên thế giới và doanh nghiệp Việt Nam trao đổi ý tưởng đột phá, trưng bày, giới thiệu máy móc, công nghệ, kỹ thuật tiên tiến…

Đặc biệt, Triển lãm Metalex Vietnam năm nay mang đến những kinh nghiệm, đổi mới và kiến thức ngày càng phát triển trong lĩnh vực gia công kim loại và công nghiệp hỗ trợ. Cũng như giải pháp gia công kim loại và những nhà công nghiệp đang tìm cách nâng cao năng lực sản xuất, trong môi trường kinh doanh đầy cạnh tranh.


Quan trọng không kém, Triển lãm Nepcon là điểm đến toàn diện để các nhà cung cấp công nghiệp và nhà thầu phụ hàng đầu từ khắp nơi trên thế giới chia sẻ tư vấn kỹ thuật về SMT (công nghệ gắn kết bề mặt), sản xuất thông minh nhằm mục đích phát triển tương lai của các ngành công nghiệp hỗ trợ và sản xuất.

Điểm nhấn của hai triển lãm lần này, sẽ diễn ra các hội nghị, hội thảo chuyên ngành (cập nhật thông tin mới nhất về sự phát triển của ngành gia công khuôn mẫu, ứng dụng và các giải pháp công nghệ), trình diễn công nghệ… Ngoài ra, các nhà sản xuất phụ tùng sẽ giới thiệu các bộ phận, linh kiện cấp công nghiệp giúp tăng thêm hiệu suất và giá trị cho sản phẩm.

“Những hoạt động đặc biệt này sẽ mang đến những cơ hội quý giá cho các nhà công nghiệp để học hỏi những kiến thức cần thiết trong ngành gia công kim loại và giải quyết những thử thách cấp bách. Như vậy, lực lượng lao động của Việt Nam sẽ được trang bị những kỹ năng và kiến thức để đáp ứng được nhu cầu kỹ thuật của các tập đoàn đa quốc gia” - ông Vũ Trọng Tài tin tưởng.

PV
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595