Học bổng SCG Sharing The Dream 2023 – Tạo cơ hội cho thế hệ trẻ Việt Nam

TTGĐ - Học bổng SCG Sharing The Dream 2023 – Tạo cơ hội cho học sinh và sinh viên Việt Nam phát triển toàn diện và đóng góp tích cực cho cộng đồng thông qua các dự án môi trường và xã hội.

Các bạn sinh viên còn được tham gia vào chương trình Đào tạo Skills For Social Innovators. Tại đây, các bạn học viên đã có cơ hội giao lưu học hỏi và hiểu được quy trình sản xuất “xanh" của một nhà máy áp dụng ESG điển hình.

Trong sự hợp tác giữa Trung ương Đoàn, Hội đồng Đội Trung ương, tập đoàn SCG và Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên TP.HCM (SAC), đã khởi động chương trình học bổng SCG Sharing The Dream năm 2023, dành cho học sinh và sinh viên trên khắp cả nước. Chương trình này nhằm hỗ trợ và đồng hành cùng 100 sinh viên đại học và 100 học sinh trung học, những người có ý chí vươn lên trong cuộc sống và đóng góp tích cực cho cộng đồng qua các dự án liên quan đến môi trường và xã hội. Tổng giá trị của học bổng lên đến 2,7 tỷ đồng, và nó bao gồm các chương trình đào tạo về tư duy bền vững cho học sinh và sinh viên.

Chương trình học bổng này không chỉ mang lại hỗ trợ tài chính mà còn tạo cơ hội cho các bạn trẻ khám phá tiềm năng của họ và theo đuổi ước mơ. Ngoài việc cung cấp học bổng “SCG Sharing the dream,” chương trình này cũng tạo điều kiện cho học sinh và sinh viên tham gia vào các hoạt động xã hội và rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp tại các công ty thành viên của Tập đoàn SCG. Mục tiêu là giúp họ phát triển toàn diện, đồng thời tạo ra sự phát triển cho cộng đồng và xã hội.

Chương trình học bổng năm nay có chủ đề là “Thế hệ kiến tạo ước mơ vững bền từ những thách thức” và sẽ trao 100 suất học bổng cho các em thiếu nhi khó khăn trên cả nước. Học bổng này cũng sẽ tập trung vào việc hỗ trợ các dự án về môi trường và xã hội, nhằm giúp các em phát triển toàn diện.

Chương trình học bổng SCG Sharing The Dream 2023 không chỉ giúp các bạn trẻ nhận được sự hỗ trợ tài chính mà còn trang bị cho họ kiến thức về tư duy bền vững và cơ hội tiếp cận với các khóa đào tạo toàn diện. Ngoài ra, chương trình còn tạo điều kiện cho các bạn trẻ tham gia các hoạt động cộng đồng và rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp, từ đó giúp họ phát triển toàn diện và đóng góp tích cực cho cộng đồng và xã hội.

Các bạn sinh viên nhận học bổng tham gia buổi tập huấn về ESG tại văn phòng của SCG và nhà máy của các công ty thành viên (Prime Vĩnh Phúc và VKPC Bình Dương).

Với cam kết dài hạn cho sự đồng hành phát triển nguồn nhân lực tại Việt Nam, học bổng SCG Sharing The Dream là một bước ngoặt quan trọng trong việc nuôi dưỡng sự phát triển toàn diện của thế hệ trẻ Việt Nam và kiến tạo một tương lai tươi sáng, tốt đẹp và công bằng hơn cho cộng đồng và xã hội.

Những câu chuyện thành công của những người học bổng trước đây cũng là nguồn cảm hứng cho thế hệ trẻ hiện nay, giúp họ tin vào khả năng thay đổi và đóng góp tích cực vào xã hội.

Hạn chót đăng ký Học bổng SCG Sharing The Dream 2023 là ngày 22/10/2023. Để nộp hồ sơ và biết thêm chi tiết, bạn có thể truy cập [đây].

Thông tin về SCG

SCG là một trong những tập đoàn hàng đầu Đông Nam Á hoạt động trong 3 lĩnh vực kinh doanh chính là: Xi măng - Vật liệu xây dựng (Cement-Building Materials), Hóa dầu (SCGC), và Bao bì (SCGP). SCG hiện có hơn 200 công ty thành viên và khoảng 57.000 nhân viên. SCG sản xuất và phân phối các sản phẩm và dịch vụ tiên tiến, sáng tạo nhằm đáp ứng nhu cầu hiện tại và tương lai của người tiêu dùng. SCG bắt đầu hoạt động kinh doanh tại Việt Nam từ năm 1992 và đang từng bước mở rộng đầu tư vào các doanh nghiệp trong ngành xi măng - vật liệu xây dựng, hóa dầu và bao bì.

Hiện nay, tại Việt Nam, SCG có 26 công ty thành viên đang hoạt động kinh doanh với hơn 15.500 nhân viên, mang đến nhiều dòng sản phẩm và dịch vụ cao cấp cho thị trường. SCG Xi măng - Vật liệu xây dựng cung cấp nhiều loại xi măng - vật liệu xây dựng và các giải pháp về xây dựng – đời sống dưới thương hiệu SCG, PRIME và COTTO. Các loại vật liệu xanh được cấp nhãn SCG Green Choice đáp ứng các nhu cầu xây dựng nhà ở an toàn, tiện nghi và thân thiện với môi trường. Các giải pháp về xây dựng và lối sống của SCG sẽ mang lại sự tiết kiệm năng lượng, công năng tốt hơn và tính bền vững cho công trình. Ngành Hóa dầu, SCGC cung cấp đầy đủ đa dạng các sản phẩm hóa dầu khác nhau, từ khâu sản xuất thượng nguồn của Olefins đến khâu sản xuất hạ nguồn của 3 loại nhựa chính: polyethylene, polypropylene,and polyvinyl chloride, và các sản phẩm nhựa như ống và phụ kiện với các thương hiệu nổi bật như LSP (Hóa dầu Long Sơn), Nhựa Bình Minh, TPC VINA, v.v. Trong ngành bao bì, SCGP cung cấp từ Bao bì giấy, Bao bì dệt sợi, bao bì tiêu dùng, bao bì thực phẩm, thiết kế, in ấn đến các giải pháp đa dạng khác từ các thương hiệu nổi tiếng như Duy Tân, BATICO, SOVI (Bao Bì Biên Hòa),...

Nguyên Khanh 
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595