Hoàng Thùy Linh ẩn ý 'hạnh phúc thực sự' sau màn xuất hiện của Đen Vâu ở concert

TTGĐ - Sự xuất hiện của Đen Vâu ở cuối concert của Hoàng Thùy Linh khiến nhiều khán giả thích thú vì trước đó cặp đôi từng có tin đồn đã tổ chức lễ ăn hỏi.

Concert của Hoàng Thùy Linh đã kết thúc với nhiều bàn luận về chất lượng nội dung và độ hoành tráng trên sân khấu. Tuy nhiên, điều khiến nhiều khán giả quan tâm hơn cả chính là màn xuất hiện đầy bất ngờ ở cuối chương trình của Đen Vâu.

Ngay sau đêm diễn, Hoàng Thùy Linh đã có bức tâm thư khá dài với nhiều câu nói ẩn ý về sự xuất hiện của Đen Vâu trong concert. Cụ thể, mở đầu bức tâm thư, Hoàng Thùy Linh khẳng định "Vietnamese concert của Hoàng Thùy Linh: Hành trình tìm ra hạnh phúc thực sự của chính mình".


Trong suốt liveshow, nữ ca sĩ nhiều lần nhắc tới 2 từ "hạnh phúc" với dạng câu hỏi: "Con đã tìm thấy trái tim của mình. Con sẽ hạnh phúc phải không mẹ?". Và ở cuối chặng đường "đi tìm hạnh phúc" là sự xuất hiện của Đen Vâu với ca khúc ngọt ngào Miền đất hứa.

Tựa đề của ca khúc giống như lời hồi đáp cho câu hỏi mà Hoàng Thùy Linh thể hiện ở bức tâm thư: "Hạnh phúc mà người ta hay bảo rốt cục ra sao? Mình phải đi đến tận đâu để có được hạnh phúc trong cuộc đời này?".


Hoàng Thùy Linh khẳng định: "Cô bé ngốc nghếch với bộn bề câu hỏi ấy cứ mải miết đi tìm cho bằng ra lời giải về hạnh phúc trong cuộc đời. Gặp gỡ, nên duyên, chia ly, hạnh ngộ.

Hành trình của cô ấy cứ thế thành hình trên sân khấu của Vietnamese Concert, với âm nhạc là sợi dây xuyên suốt để đến cuối cùng, cô ấy đã biết cách để chính mình được hạnh phúc".

Nữ ca sĩ nhấn mạnh với concert này cô "không có gì ngoài tình yêu và âm nhạc". Về sự xuất hiện của khách mời đặc biệt - Đen Vâu - cũng được Hoàng Thùy Linh lý giải đầy ẩn ý: "Đen Vâu ở ca khúc mới Miền đất hứa chính là tiếng nói ở thì tương lai, khi cô gái nhỏ đã tìm được hạnh phúc và sự tự do trong tâm hồn".

Việc Hoàng Thùy Linh liên tục nhắc tới phần cuối của concert - màn xuất hiện bất ngờ từ Đen Vâu - bằng 2 từ "hạnh phúc" khiến khán giả rất tò mò. Nhất là khi trước đó, hồi tháng 1/2023, cặp đôi từng vướng nghi vấn đang hẹn hò bí mật và đã tổ chức lễ ăn hỏi.


Khi tin đồn nổ ra, nam rapper chỉ nhấn mạnh: "Về những việc liên quan đến cuộc sống của Đen, đặc biệt là những chuyện vui, những chuyện có thể lan tỏa năng lượng tích cực đến mọi người… Đen hứa sẽ là người đầu tiên sẵn sàng chia sẻ thành thật với mọi người về mình khi Đen thấy mình đã suy nghĩ thấu đáo".

Trước màn trình diễn gây chú ý ở Vietnamese concert, Hoàng Thùy Linh và Đen Vâu từng hợp tác cùng nhau trong dự án Gieo quẻ được phát hành vào năm 2022. Trong buổi họp báo ra mắt MV Gieo quẻ, Đen Vâu cũng xuất hiện để ủng hộ Hoàng Thùy Linh.

Minh Khôi
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595