Dàn hoa hậu Miss Earth 2022 thưởng thức ẩm thực đường phố Sài Gòn

TTGĐ - Sau khi đáp chuyến bay đến TP.HCM để chuẩn bị tham dự đêm chung kết Miss Earth Việt Nam 2023 tới đây, cả Miss Earth 2022 Mina Sue Choi cùng với Miss Earth Fire 2022- Andrea Aguilera và Miss Earth Air 2022 - Sheridan Mortlock không ngăn được sự háo hức, khi gần như ngay lập tức thay đổi trang phục để cùng nhau xuống phố đi thăm thú cảnh quan tại TP.HCM, thưởng thức các món ăn đường phố quen thuộc…


Hoa hậu Mina Sue Choi cùng hai Á hậu Andrea Aguilera và Sheridan Mortlock chọn đi ngắm Bưu điện TPHCM.


Miss Earth Fire 2022- Andrea Aguilera.


Miss Earth Air 2022 - Sheridan Mortlock.

Các người đẹp còn mua những món đồ lưu niệm được làm từ vật liệu tái chế hoặc làm thủ công ở Đường sách rất đẹp và dễ thương. Đây sẽ là những món quà ý nghĩa mà họ sẽ tặng cho những người thân yêu của mình khi trở về nhà.


Nhân dịp này, Miss Earth 2022 Mina Sue Choi, Miss Earth Fire 2022- Andrea Aguilera và Miss Earth Air 2022 - Sheridan Mortlock còn cùng với Chủ tịch Miss Earth Việt Nam 2023 - Trương Ngọc Ánh tham gia một hoạt động của dự án cộng đồng “Hành trình Trái tim Xanh” được tổ chức bởi TNA Entertainment.


Được biết dự án cộng đồng “Hành trình Trái tim Xanh” là một dự án cộng đồng Xanh dành cho trẻ em, phụ nữ Việt Nam và những người yếu thế trên dải đất hình chữ S. Dự án tập trung vào các hoạt động bảo vệ môi trường, văn hóa, nghệ thuật và sáng tạo.


Đêm Chung kết Miss Earth Việt Nam 2023 tới đây sẽ được tổ chức tại White Palace Võ Văn Kiệt (Quận Bình Tân, TP.HCM).

Nguyên Nguyên 
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595