Chiến Binh Tí Hon - tập 7: 1 ngày rời xa thiết bị điện tử của 24 em bé

TTGĐ - Các trò chơi dân gian trong tập 7 đã mang đến cho 6 đội trưởng và 24 chiến binh tí hon trải nghiệm thú vị và cảm xúc khó quên.

Khác với những ngày thi đấu thể thao với nhiều sự kịch tính và có phần căng thẳng, tập 7 trò chơi dân gian mang đến cho quý vị khán giả những phút giây thư giãn, giải trí, hài hước với khung cảnh miền Tây thân thương.
   
Đây cũng là trải nghiệm đặc biệt tuyệt vời dành cho 24 em bé khi lần đầu tiên được tham gia các trò chơi dân gian như: nhảy bao bố, đua ghe ngo trên cạn, bắn cung, bắt cá và nếm thử các món bánh đặc sản miền Tây.

Với sự góp sức "hô mưa gọi gió" của bác Ba Hoa Mạc Văn Khoa, các phần chơi của 3 đội thêm vui nhộn và hấp dẫn. Khi được "thả về vườn", Khả Như và Ngọc Phước bất ngờ lộ bản tính… mải chơi quên lối về.

Tới phần thi bắn cung, Khả Như và Ngọc Phước cùng đảm nhận vai trò hoạt náo viên, "hùn vốn" mở sạp hàng khuyến mãi rầm rộ siêu đắt khách. Cặp đôi đội trưởng khiến không chỉ Chí Thiện mà tất cả mọi người cũng phải "lắc đầu" bởi sự hồn nhiên, ham vui của 2 cô.

Tuy vậy, trong tập này, Ngọc Phước cũng thể hiện rõ mình là một người rất cứng rắn nhưng đầy sự quan tâm dành cho các con. Khi An Nhiên, Trúc Chi, Minh Han nhõng nhẽo, Ngọc Phước đã dỗ dành bằng cách gọi các bé ra riêng một góc, hỏi rõ lý do và tùy từng trường hợp mà cô sẽ động viên hay cứng rắn để bé ngừng khóc.

Mặc dù có cá tính nghịch ngợm, ham vui nhưng trong việc hướng dẫn các chiến binh tí hon, Ngọc Phước chính là một "tấm khiên chắn" khiến các bé vừa cảm thấy an toàn nhưng cũng rất nể phục và vâng lời.

Chiến Binh Tí Hon là chương trình thực tế về rèn luyện thể thao, ý chí dành thiếu nhi. Chương trình do DongTay Promotion sản xuất, được phát sóng lúc 20g45 Thứ Hai hàng tuần trên kênh HTV7, bắt đầu từ ngày 11/9/2023.

Khôi Khôi 
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595