Bảo Thy bất ngờ với giọng hát của Hoa hậu Tiểu Vy

TTGĐ - Ca sỹ Bảo Thy là khách mời đặc biệt trong buổi họp mặt fan của Hoa hậu Tiểu Vy nhân dịp 5 năm người đẹp này đăng quang.


Fan meeting đầu tiên của Tiểu Vy cũng chính là kỷ niệm 5 năm đăng quang của cô. Buổi gặp mặt có sự tham dự của hơn 500 người hâm mộ và nhiều nghệ sỹ, người nổi tiếng.Khán giả đã rất phấn khích khi được chiêm ngưỡng vũ đạo sôi động và khả năng hát của Tiểu Vy khi cô thể 2 ca khúc của Black Pink là “Flower” và “All eyes on me” phiên bản lời Việt.


Tiểu Vy tiết lộ, cô có chút lo lắng vì sợ không ai tới tham gia hoặc là đăng ký nhưng không đến. Tuy nhiên chỉ vài tiếng ngay khi vừa mở đăng ký, số lượng người dự kiến góp mặt đã vượt dự định ban đầu.


Trong ngày đặc biệt của Hoa hậu Tiểu Vy, nữ ca sĩ Bảo Thy cũng xuất hiện với vai trò khách mời.


Được gặp thần tượng của mình thời niên thiếu, Tiểu Vy rất thích thú. Để đáp lại tình cảm của nàng hậu, Bảo Thy hát tặng cô ca khúc "Công chúa bong bóng".


Tiểu Vy không ngần ngại song ca cùng thần tượng. Dù không phải ca sỹ chuyên nghiệp nhưng cách hát và độ nhiệt tình của Tiểu Vy khiến Bảo Thy rất bất ngờ.


Màn tung hứng của 2 người đẹp khiến không khí thêm phần sôi động. Ngoài Bảo Thy, nhiều người nổi tiếng khác cũng có mặt trong buổi họp mặt như: Lê Dương Bảo Lâm, Tường San, Thuý An, Thuý Vi, nhà thiết kế Đỗ Long, nhà thiết kế Lê Thanh Hòa...

Khôi Khôi  
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595