Amazing Saturday phiên bản Việt mang tên gọi Cuối tuần tuyệt vời

TTGĐ - Amazing Saturday là gameshow về âm nhạc - ẩm thực hàng đầu của Hàn Quốc, là một chương trình rất được khán giả yêu thích tại Hàn Quốc và Việt Nam.

Amazing Saturday là chương trình giải trí cuối tuần được sản xuất bởi CJ ENM và phát sóng định kỳ trên đài truyền hình cáp TvN Hàn Quốc. Chương trình được phát sóng lần đầu tiên vào năm 2018, là chương trình có rating cao nhất đài cáp trong suốt 13 tập khi mới phát sóng và quy tụ dàn nghệ sĩ nổi tiếng nhất nhì xứ sở kim chi tham gia như: JiSoo, Rosé (Blackpink), TaeYeon (SNSD), EXO, TWICE, Lee Dong Wook, Seventeen, Bi Rain, Kim Bum…

Amazing Saturday là gameshow về âm nhạc - ẩm thực hàng đầu của Hàn Quốc, là một chương trình rất được khán giả yêu thích tại Hàn Quốc và Việt Nam. ALO Media từ Việt Nam đã quyết định mua bản quyền format này sản xuất tại Việt Nam với tên gọi Cuối tuần tuyệt vời.


Chương trình có sự kết hợp giữa âm nhạc và ẩm thực, gồm 15 tập với 15 chủ đề khác nhau. Rất nhiều bài hát hit, các vũ điệu sôi động và các món ăn hội tụ bản sắc ẩm thực vùng miền, đặc sản địa phương, món ăn sáng tạo từ các nguyên liệu truyền thống của Việt Nam, và có cả ẩm thực quốc tế được giới thiệu thông qua các chủ đề hấp dẫn của chương trình.

Chương trình mùa 1 quy tụ sự tham gia của những nghệ sĩ rất được yêu thích như: MC Trường Giang là người dẫn chương trình, cùng “biệt đội Amazing” gồm 6 nghệ sĩ nổi tiếng như: diễn viên Tiến Luật, ca sĩ - diễn viên Hari Won, diễn viên Diệu Nhi, ca sĩ Jun Phạm, diễn viên Quang Trung và “em út” ca sĩ Đức Phúc, cùng “Tổ trưởng Bếp ăn ngon” Trần Như Lộc (food Blogger Chen Ru Lu, kênh Thánh Ăn TV) .

Đồng thời, mỗi tập sẽ có hai khách mời là nghệ sĩ nổi tiếng trong nhiều lĩnh vực tham gia vào trò chơi và được thay đổi theo mỗi chủ đề.


“Chúng tôi rất tự hào khi được CJ lựa chọn là đối tác đầu tiên chuyển giao bản quyền format để sản xuất chương trình Amazing Saturday tại thị trường quốc tế. Chúng tôi quyết tâm mang tới một chương trình giải trí hấp dẫn cho khán giả vào cuối tuần nên đã đầu tư bài bản với ekip sản xuất chuyên nghiệp. Chúng tôi hy vọng chương trình sẽ góp phần quảng bá âm nhạc, văn hóa ẩm thực Việt Nam đến thật nhiều người Việt và từng bước quảng bá ra thế giới” – bà Lý Minh Phương Quỳnh – giám đốc sản xuất ALO Media chia sẻ.

Chương trình sẽ dài 60 phút/tập, gồm 15 tập, phát sóng lúc 20g chủ nhật trên VTV3 từ 29.10.

Nguyên Nguyên 
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595