Đàm Vĩnh Hưng đòi thuê 'seeding' đè bẹp và 'vạch mặt' tính ki bo của bạn thân Vũ Hà

TTGĐ - Cặp đôi bạn thân đình đám trong showbiz Việt Đàm Vĩnh Hưng và Vũ Hà không ngại 'vạch áo cho người xem lưng', khi dùng 'đủ chiêu trò' để thắng đối phương.

Long Chun và Hải Triều là hai khách mời tham gia Đại chiến ẩm thực của hai đàn anh. Lần đầu tiên đến show này nhưng hai nghệ sĩ trẻ ‘chặt chém’ hai đàn anh nhiệt tình, khiến Đàm Vĩnh Hưng lẫn Vũ Hà nhiều lần phải đơ người. Sẵn sự yêu thích đặc biệt dành cho Long Chun, Mr Đàm đã chọn ‘Hot TikToker’ về đội mình. Vũ Hà vui vẻ thu nạp Hải Triều vì sự xéo xắt và chiêu trò vô cùng hợp cạ với nhau.


Ở thử thách đầu tiên, chương trình không công nhận kết quả từ đội Vũ Hà thắng nhưng vốn sẵn tính hơn thua và ngang ngược, Vũ Hà vẫn nhất quyết giành phần thắng. Để hạn chế cãi vả, đội Long Chun đã nhường phần thắng cho đối thủ, kèm theo câu nói đầy “mỉa mai”: “Đội ngoại muốn thắng đúng không, vậy đội con cho đó”. Vũ Hà cũng không ngần ngại nhận, Hải Triều cũng tham gia tung hứng: “Cho thì lấy thôi”.


Đến lượt thứ hai, Mr Đàm đã chiến thắng một cách thuyết phục trong thử thách này, khiến đội bạn ấm ức. Vũ Hà chê bai: “Thắng mà hong có thuyết phục”, Hải Triều tiếp lời: “Khán giả bình luận phẫn nộ kìa anh”. Mr Đàm phản bác: “Anh sẽ chi 2 triệu để mua seeding đè bẹp ngoại”.


Tương tự ở thử thách thứ hai, Vũ Hà và Hải Triều cũng vận dụng các ‘chiêu trò’ để chơi ăn gian. Những tưởng phần thắng sẽ nghiêng về phía Đàm Vĩnh Hưng thì cuối cùng Vũ Hà lại đưa ra được nhiều giấy hơn nhưng là giấy vệ sinh. Dù không đúng luật nhưng Su Su cũng “trở mặt” về phe đội Vũ Hà, tuyên bố đội nam ca sĩ chiến thắng. Trước sự ngang ngược củahost lẫn đối thủ, Mr Đàm “dọa” sẽ cắt cát sê các nghệ sĩ, nhất là bạn thân Vũ Hà. “Tập này là khỏi ai nhận cát sê luôn nha”, giọng ca Xin lỗi tình yêu tuyên bố.

Đến phần nấu ăn, hai đội đều hoàn thành xong hai món ăn vô cùng bắt mắt và thơm ngon, thậm chí món cà ri cá của đội Đàm Vĩnh Hưng và Long Chun còn được đánh giá cao vì sự sáng tạo trong nguyên liệu và hương vị. Đội Vũ Hà hoàn thành món gà nướng cơm lam nhưng gà chưa chín hoàn toàn, hương vị chưa đạt đến sự hoàn hảo. Nhưng với ‘mối thâm tình’ với đội Vũ Hà, Su Su đã tuyên bố chiến thắng thuộc về đội giọng ca Búp bê chao mi ao khiến Đàm Vĩnh Hưng và Long Chun bất bình.

Cuối chương trình thì “mối thâm tình” giữa Su Su và Vũ Hà mới được hé lộ, Vũ Hà đã dẫn host của chương trình đi mua sắm loạt hàng hiệu để mua chuộc Su Su. Không những vậy, Đàm Vĩnh Hưng vừa đăng tải hậu trường, qua đó khán giả được biết thêm Vũ Hà không hề chuẩn bị bánh sinh nhật gây bất ngờ cho bạn thân như những gì diễn ra.


Nam ca sĩ đã lấy bánh kem từ ê kíp và đem tặng cho Đàm Vĩnh Hưng để “diễn trò” tình cảm. Trước sự ‘lươn lẹo’ của Vũ Hà, Đàm Vĩnh Hưng thẳng thừng: “Anh chưa bao giờ đoán sai cái gì, không bao giờ ai lấy được của ngoại 1 đồng chứ đừng nói chuyện mua bánh rồi gây bất ngờ cho anh”.

Minh Khôi 
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595