Á hậu Phương Nhi trải nghiệm văn hóa Nhật Bản

TTGĐ - Những ngày qua, Á hậu Phương Nhi tích cực chuẩn bị cho hành trình tại Miss International 2023 diễn ra cuối tháng 10 này. Trước ngày lên đường dự thi, Phương Nhi đã chia sẻ hình ảnh tham gia một sự kiện tại Đại sứ quán Nhật Bản ở Hà Nội.


Sự kiện được tổ chức nhằm xúc tiến quảng bá sản phẩm và du lịch Yamanashi (Yamanashi là một tỉnh của Nhật Bản) tại Việt Nam với sự tham gia của nhiều quan chức cấp cao và các doanh nhân đến từ hai nước.

Phương Nhi tham dự sự kiện với vai trò là đại sứ nhằm chia sẻ, quảng bá sản phẩm và du lịch của Yamanashi đến với Việt Nam. Đây cũng là cơ hội để nàng hậu thể hiện những hiểu biết của mình về đất nước Nhật Bản và ngược lại cũng đưa hình ảnh của Việt Nam đến với quốc tế.


Trong sự kiện, Miss International Vietnam tự tin chia sẻ và trao đổi cùng các doanh nhân đến từ hai nước. Phương Nhi cũng tích cực tham gia trải nghiệm những sản phẩm và văn hóa Nhật Bản.

Vừa qua, Á hậu Phương Nhi cũng đã tung clip tự giới thiệu về bản thân tại Miss International 2023. Nàng hậu đã khoe vẻ đẹp của quê hương Thanh Hóa và TPHCM - nơi đã đem đến cho cô nhiều cơ hội.


Đoạn clip cũng thể hiện quá trình hoạt động tích cực của Phương Nhi trong các lĩnh vực sắc đẹp, thời trang, nghệ thuật và hoạt động xã hội. Trước sự nỗ lực, quyết tâm của Phương Nhi, các khán giả đã dành nhiều lời khích lệ và ủng hộ nàng hậu trước thềm dự thi.

Phương Nhi là thí sinh luôn đứng đầu trong số lượt tương tác trên các nền tảng của cuộc thi. Vì vậy, nàng hậu được hy vọng sẽ mang về thành tích cao cho Việt Nam tại Miss International 2023.

PV
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595