Á hậu Minh Kiên được trường Đại học khen thưởng trong lễ khai giảng

TTGĐ - Là sinh viên năm 2 ngành Quản trị kinh doanh, Á hậu Minh Kiên cũng góp mặt trong sự kiện khai giảng năm học mới của Trường Đại học Nông Lâm TPHCM.

Lễ khai giảng năm học mới của Trường Đại học Nông Lâm có sự tham dự của Ban giám hiệu nhà trường, cán bộ giảng viên và hơn 500 sinh viên đại diện cho hơn 4.500 tân sinh viên khóa mới.

Buổi lễ còn có sự góp mặt của Á hậu 2 Miss World Vietnam 2023 - Huỳnh Minh Kiên. Cô hiện theo học chuyên ngành Quản trị kinh doanh của Trường Đại học Nông Lâm.


Nhân dịp này, nhà trường đã vinh danh, trao thưởng cho những sinh viên có thành tích học tập xuất sắc và hoạt động tiêu biểu trong năm học 2022 - 2023. Với nhiều hoạt động văn hóa cộng đồng nổi bật, Á hậu Minh Kiên nhận được giấy khen từ nhà trường.

Nàng hậu vinh dự được Tiến sĩ Trần Đình Lý - Phó hiệu trưởng Trường Đại học Nông Lâm TPHCM - trao giấy khen ghi nhận thành tích xuất sắc trong hoạt động văn hóa cộng đồng. Sau khi nhận thưởng, Á hậu Minh Kiên thay mặt toàn thể sinh viên để phát biểu, gửi lời tri ân đến thầy cô và dành đôi lời nhắn nhủ đến các bạn sinh viên.


Cô nàng cho biết, để gặt hái thành quả như ngày hôm nay là nhờ có sự giúp đỡ từ nhà trường cùng các anh chị, các bạn - những người luôn dõi theo và ủng hộ cô trong hành trình chinh phục ngôi vị Á hậu.

Cũng từng là tân sinh viên, Á hậu Minh Kiên hiểu được tâm lý bỡ ngỡ, rụt rè của các bạn trẻ khi vừa chập chững bước vào giảng đường đại học. Cô không quên dành nhiều lời khuyên, động viên, để tiếp lửa cho tân sinh viên.

Nguyên  Khôi  
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595