Á Hậu 2 Trần Thị Mỹ Phương: Gương mặt xuất sắc của Cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Sắc Đẹp Toàn Cầu 2023

TTGĐ - Khép lại hành trình chinh phục vương miện Hoa Hậu Doanh Nhân Sắc Đẹp Toàn Cầu 2023 do NTK Mai Phương Trang làm NTT Kim cương, doanh nhân Trần Thị Mỹ Phương xuất sắc đạt danh hiệu Á hậu 2.

Trong đêm Chung kết Hoa Hậu Doanh Nhân Sắc Đẹp Toàn Cầu 2023 diễn ra tối 22/10, doanh nhân Trần Thị Mỹ Phương vượt nhiều cái tên sáng giá để trở thành Á hậu 2. Suốt hành trình cuộc thi, Trần Thị Mỹ Phương thể hiện tốt, được nhiều khán giả dự đoán có mặt trong top những thí sinh tiềm năng cho những danh hiệu cao quý.


Doanh nhân Trần Thị Mỹ Phương cùng dàn thí sinh cùng dự thi đã lần lượt trải qua các phần thi thời trang trong đêm chung kết. Với phong độ ổn định, sự tự tin cùng thần thái chuyên nghiệp, Trần Thị Mỹ Phương đã xuất sắc được gọi tên bước tiếp vào phần thi ứng xử cùng với Bạc Kim Oanh (SBD 21), Nguyễn Ngọc Ánh (SBD 22), Lê Thị Thơi (SBD 17), Phạm Thị Thuỳ Linh (SBD 29), Tina Choon (SBD 12).


Ở vòng thi này, thí sinh Trần Thị Mỹ Phương đã có phần thể hiện tự tin và bản lĩnh, nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt từ người hâm mộ và các vị giám khảo. Và cô đã chính thức được trao ngôi vị Á hậu 2 của cuộc thi Hoa hậu Doanh Nhân Sắc Đẹp Toàn Cầu 2023.


Kết quả chung cuộc, ngôi vị Tân Hoa hậu thuộc về doanh nhân Bạc Kim Oanh, ngôi vị Á hậu 1 được trao cho Doanh nhân Nguyễn Ngọc Ánh, đồng Á hậu 2 thuộc về Doanh nhân Trần Thị Mỹ Phương và Doanh nhân Lê Thị Thơi, đồng Á hậu 3 được trao cho Doanh nhân Phạm Thị Thuỳ Linh và Doanh nhân Tina Choon.

Một số hình ảnh trong đêm chung kết Hoa hậu Doanh nhân Sắc đẹp Toàn cầu 2023:


HK
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595