Will 365 không muốn nhắc nhiều về gia đình trên mạng xã hội vì sợ cha mẹ bị ảnh hưởng tâm lý

TTGĐ - Nói về chuyện tình cảm, Will khẳng định ai lớn lên cũng mong muốn có một mái ấm nhỏ nhưng cần phải đúng người và đúng thời điểm.


Trong hậu trường Mái ấm gia đình Việt (chiếu HTV7), Will bồi hồi khi nhớ về sự vất vả của cha mẹ ngày trẻ để có thể chăm lo cho anh và em trai ăn học.

Kể cả khi nam ca sĩ bận rộn với công việc nghệ thuật thì cha mẹ cũng ủng hộ, miễn con trai được vui và không hư hỏng là được. Ở thời điểm hiện tại, cựu thành viên 365 mong muốn cha mẹ thật sự được thư giãn và hạnh phúc.

“Tôi nghĩ, cha mẹ đã ngoài 60 rồi nên cần được nghỉ ngơi và có một cuộc sống bình thường như bao cha mẹ khác. Cha mẹ có thể mở tivi lên xem con trai mình, đơn giản vậy là đủ.

Tôi không muốn chia sẻ nhiều về gia đình để gia đình bị ảnh hưởng bởi những câu chuyện trên mạng xã hội hay nghệ thuật, nó có thể không tốt cho tâm lý của cha mẹ tôi” - Will bộc bạch.

Với nam ca sĩ, công việc nghệ thuật có ưu điểm là thời gian linh động hơn công việc văn phòng. Chính vì vậy mà anh luôn có thể sắp xếp thời gian một cách linh hoạt để ở bên cha mẹ.

Anh cho rằng việc dành thời gian cho gia đình không quá khó, quan trọng là bản thân mình có muốn hay không thôi.

Nói về chuyện tình cảm, giọng ca “Có em là đủ” khẳng định ai lớn lên cũng mong muốn có một mái ấm nhỏ nhưng cần phải đúng người và đúng thời điểm.

Nam ca sĩ muốn giữ tất cả chuyện tình cảm ở một góc riêng cho bản thân, còn lại sẽ tập trung để đưa vào những sản phẩm nghệ thuật đến với công chúng.

MK
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595