“Vietnamese Concert” Hoàng Thuỳ Linh - những lời cảm ơn

TTGĐ -  Đêm biểu diễn âm nhạc đầu tiên của Hoàng Thùy Linh trong sự nghiệp ca hát - Vietnamese Concert - là lời cảm ơn nữ ca sĩ gửi đến những người yêu thương mình suốt gần 20 năm.


Vietnamese Concert của Hoàng Thùy Linh diễn ra vào ngày 29/9. Hoàng Thuỳ Linh cùng các cộng sự thân thiết như DTAP, stylist Hoàng Ku, biên đạo Tấn Lộc, vũ đoàn OH… sẽ cùng nhau tổ chức một đêm biểu diễn ca nhạc với quy mô 7.000 khán giả tại nhà thi đấu Phú Thọ, thành phố Hồ Chí Minh. Sự kiện hứa hẹn sẽ trở thành một điểm hẹn lý tưởng, rực rỡ và ấm áp trong dịp Tết Đoàn Viên vào mùa trăng rằm năm nay.


Khi chọn tên Vietnamese cho concert đầu tiên, Hoàng Thùy Linh chia sẻ cô và các cộng sự chưa từng nghĩ rằng sẽ thay mặt hoặc đánh tiếng một điều gì to tát mà chỉ bởi vì những con người tạo nên buổi diễn đều là người Việt. Có người ở Sài Gòn, người ở Hà Nội, có người ở các tỉnh thành khác, có người sống ở ngoại quốc, nhiều lứa tuổi, nghề nghiệp trong xã hội. Tất cả vì thương quý Hoàng Thuỳ Linh, vì muốn tận hiến một đêm văn nghệ xứng đáng để thưởng lãm mà đã cùng với nhau, giải quyết từng bài toán, từng khúc quanh, toàn tâm tạo ra những khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc đời của chính mình.


Vietnamese Concert là đêm biểu diễn âm nhạc đầu tiên của Hoàng Thùy Linh trong sự nghiệp ca hát, đồng thời đây cũng là lời cảm ơn nữ nghệ sĩ gửi tới tất cả những người yêu thương mình trong suốt chặng đường nghệ thuật gần 20 năm qua.

Trong bức tranh âm nhạc Việt Nam, Hoàng Thùy Linh mang đến thứ âm nhạc rất khác biệt. Chất liệu dân gian kết hợp với màu sắc future bass, world music thời thượng đã làm nên thương hiệu cho Hoàng Thùy Linh với loạt hit Bánh trôi nước, Để mị nói cho mà nghe, Tứ phủ, Duyên âm... Nữ nghệ sĩ đã giành được hàng loạt giải thưởng danh giá với những bản hit Để mị nói cho mà nghe, See tình hay gần đây nhất là Gieo quẻ.

Nguyên Khanh 
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595