Việt Hương tặng bánh và lồng đèn cho 600 em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn

TTGĐ  - Minh Nhí, Việt Hương, Hoàng Mập, Quỳnh Lam cùng các diễn viên, học viên của Sân khấu Nghệ thuật Trương Hùng Minh đã mang tới một Trung thu ý nghĩa cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn.


Gia đình nghệ sĩ Việt Hương – Hoài Phương cùng với UBND Phường 2, Quận 10 đã tổ chức một chương trình ý nghĩa mang tên “Đêm hội trăng rằm 2023” tại sân khấu nghệ thuật Trương Hùng Minh, dành cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Phường 2, Quận 10 (TPHCM).


Việt Hương hoá thân thành Thỏ Ngọc, Quỳnh Lam làm chị Hằng xinh đẹp, Hoàng Mập làm chú Cuội hài hước cùng với nghệ sĩ Minh Nhí, Hoài Phương đã đích thân tặng đến 600 em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn những chiếc bánh và lồng đèn làm quà trong dịp lễ truyền thống này.

“Chương trình mùa Trung thu trở thành một hoạt động không thể thiếu của Việt Hương mỗi năm. Nhìn thấy sự hân hoan trong ánh mắt của mỗi em nhỏ Việt Hương luôn thấy xúc động. Việt Hương biết rằng nhiều bạn nhỏ vì hoàn cảnh gia đình nên sẽ ít có cơ hội xem những chương trình văn nghệ nên khi các em được mời đến sẽ rất mừng”, nữ nghệ sĩ chia sẻ.


Bên cạnh đó, chương trình còn mang đến nhiều tiết mục nghệ thuật vui nhộn, đáng yêu. Những món quà vật chất và cả tinh thần chắc chắn là niềm an ủi, động viên đáng trân trọng với những em nhỏ khó khăn trong dịp lễ Trung thu.

PV
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595