Thùy Tiên ‘phân thân’ một bên đi làm nông dân, một bên đi dự sự kiện do chủ tịch nước chủ trì

TTGĐ - Sau nhiều sự trông đợi từ khán giả, chương trình thực tế ‘nong-dân’ của Thùy Tiên đã trở lại sau một tuần ‘vắng bóng’. Công việc mới được giới thiệu trong tập này cũng như màn tương tác dí dỏm của 3 host tạo nên những giây phút đầy thú vị cho khán giả.

Nếu như trong tập 4, Thùy Tiên, Đức Phúc và MisThy học làm bánh xèo từ nông sản gạo thì đến tập 5, bộ ba này được chú Sáu Hợp giới thiệu công việc thu hoạch củ ấu. Trong thử thách của chương trình, 3 nông dân tập sự sẽ kết hợp cùng 3 nông dân thực thụ để chia thành 3 đội. Đội thu hoạch nhiều củ ấu nhất trong 20 phút sẽ là đội giành được chiến thắng.

Tuy nhiên bên cạnh việc hoàn thành thu hoạch ấu, Thùy Tiên, Đức Phúc và MisThy cũng phải “đấu trí” liên tục để giữ kín nhiệm vụ ẩn nhận được từ chương trình. Ngoài ra để giành số củ ấu từ đối thủ, ba host cũng đấu nhau kịch liệt qua trò chơi nối chữ. Sau 20 phút với công việc thu hoạch ấu, nhờ sự thạo việc của cô Chín, đội Đức Phúc giành chiến thắng trong sự tiếc hùi hụi của đội Thùy Tiên và đội của MisThy.


Để thưởng thức thành quả lao động của mình, Thùy Tiên cùng hai đồng đội của mình cũng đã được thưởng thức món củ ấu luộc. Dẫu đơn giản, không một chút xa xỉ nhưng món củ ấu luộc vẫn khiến bộ ba này ăn một cách say mê.

Ở những giây phút cuối cùng của tập 5, 3 host cũng đã lần lượt tiết lộ nhiệm vụ ẩn mà mình nhận được từ chương trình. Đức Phúc hoàn thành nhiệm vụ khi thành công lấy được 10 củ ấu từ MisThy. Thùy Tiên cũng không giấu được sự phấn khích khi nhận được nhiệm vụ không quá nhó nhằn, chính là làm cho Đức Phúc hát bài “Đồng xanh”. Trong khi đó, nữ streamer sinh năm 1995 ngậm ngùi khi không thể hoàn thành nhiệm vụ trét bùn vào mặt Thùy Tiên.


Mặt khác mới đây trên trang cá nhân, Thùy Tiên chia sẻ về việc nhận lời mời đến Lễ kỷ niệm lần thứ 78 Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam do Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng và Phu nhân chủ trì.

Là hoa hậu duy nhất nhận được lời mời tham dự chương trình, Miss Grand International 2021 bày tỏ niềm vinh dự: “Buổi lễ quá tuyệt vời khi những hình ảnh của Việt Nam được hiện lên thật đẹp, hoà cùng sự thể hiện tài năng của các nghệ sĩ nổi tiếng, 10 điểm không có nhưng luôn á cả nhà. Được gặp gỡ và trò chuyện với những cô, chú, anh, chị tại đây là điều Tiên vô cùng hạnh phúc, bản thân Tiên nhận thấy mình phải học hỏi và cố gắng nhiều hơn nữa”.


Thùy Tiên vinh dự khi được dự sự kiện Lễ kỷ niệm lần thứ 78 Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

Cô nàng nhận được nhiều lời khen về nét đẹp nhẹ nhàng của người con gái Việt với trang phục áo dài và lối trang điểm đơn giản.

Trong sự kiện này, hoa hậu 9x khoe nét đẹp nhẹ nhàng của người con gái Việt với trang phục áo dài và lối trang điểm đơn giản.

Khôi Khôi 
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595