Thu Hà ngọt ngào bắt trend See Tình cùng Luân Vũ tại Én Vàng 2023

TTGĐ - Trong tập 10 Én vàng 2023, Thu Hà đã có màn biến hóa đa dạng qua 3 khía cạnh - khí chất, bản lĩnh, cuốn hút mà một MC cần phải thể hiện.


Trong đêm thi Én vàng, Thu Hà mang đến tiết mục đa sắc màu Ngày hội điện ảnh Việt Nam - Tương lai cùng phát triển.

Như một nàng tắc kè hoa lột xác vòng Bán kết, Thu Hà đã có màn biến hóa đa dạng qua 3 khía cạnh - khí chất, bản lĩnh, cuốn hút mà một MC cần phải thể hiện.

Đặc biệt, còn có sự xuất hiện của Luân Vũ - thầy giáo gây sốt bởi sành sỏi tiếng Việt như người bản xứ - cả hai đã có màn khuấy động sân khấu khi nhảy trên nền nhạc bản hit “See tình” (Hoàng Thùy Linh) và “Hai phút hơn” (Pháo) khiến tất cả khán giả không thể ngồi yên.

Sử dụng toàn bộ tâm - trí - lực cho phần thi Bán kết, Thu Hà đã hoàn toàn chinh phục nghệ sĩ Thanh Bạch với 3 màu sắc khác biệt, sự linh hoạt biến đổi. Phần thi của Thu Hà còn khiến Hoàng Rapper phải thốt lên: “Hai từ thôi: Đẳng cấp!”.

Cũng trong đêm thi, bông hồng làng MC eSports - Kim Ngân đã có dịp đưa môn giải trí này lên truyền hình với phần thi Esports và cộng đồng Esports.

Lựa chọn điểm mạnh của mình, Kim Ngân thể hiện phong thái vô cùng tự tin, thỏa sức bung xõa với chính sở trường của mình. Đặc biệt, cô cùng với BLV Hải Phong kết hợp tái hiện lại trận chung kết giữa V Gaming (Việt Nam) và One Team (Đài Bắc Trung Hoa - Trung Quốc) làm bùng nổ cả khán phòng bằng những cảm xúc chân thật nhất và đầy tự hào.

Với việc đưa eSport lên truyền hình, Kim Ngân đã cho khán giả nhìn thấy được góc nhìn khác từ bộ môn này, nghệ sĩ Thanh Bạch không ngần ngại dành lời khen: “Các bạn tạo nên một hình tượng rất đẹp, rất nghệ thuật”. Bên cạnh đó, Hoàng Rapper cũng có góp ý một vài chi tiết nhỏ để bài nói được hoàn hảo hơn.

Với Trọng Nghĩa - Én bạc học đường 2023, anh mang đến tiết mục Lễ cưới với chủ đề xuyên suốt là tái hiện lại lễ cưới truyền thống của người Việt Nam.

Tiết mục được dàn dựng chỉn chu, đầu tư và hoành tráng kết hợp cùng cách dẫn dắt linh hoạt, rõ ràng lành mạch của Trọng Nghĩa nhận về lời khen từ NSƯT Vũ Thành Vinh: “Về chuẩn một người MC, bạn có tất cả”.

Đồng ý kiến, giám khảo Hoàng Rapper cũng nhận định “Hoàng Rapper đặt rất nhiều niềm tin vào bạn, bạn là ngôi sao mới đầy tiềm năng”.

Khôi Huy
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595