Nhật Trường – MiHa – Yến Châu, sự kết hợp hoàn hảo đem về chiến thắng tại Cùng Nhau Tỏa Sáng 2023

TTGĐ – Chương trình “Cùng nhau tỏa sáng 2023” chính thức khép lại với chiến thắng thuộc về đội 310, nhờ vào sự phối hợp nhịp nhàng của các thành viên.

Tối 1/9, chung kết Cùng nhau tỏa sáng lên sóng với phần tranh tài của 2 đội: Rộn Ràng (gồm Tống Hạo Nhiên, Bảo Chu, Nguyễn Phước Lộc) và đội 310 (gồm Nhật Trường, MiHa, Yến Châu). Dàn giám khảo trong đêm chung kết gồm: Nghệ sĩ Minh Nhí, ca sĩ Ngọc Sơn, đạo diễn Vũ Thành Vinh và NSƯT Hữu Quốc.

Sau gần 4 tháng trải qua các thử thách, 2 đội đã có những giây phút tỏa sáng trong vòng đấu cuối.

Đội 310 đã mang đến phần trình diễn với đầy đủ loại hình nghệ thuật trong tiết mục, từ dẫn chương trình, ca hát đến nhảy múa, giúp mỗi cá nhân trong đội đều được tỏa sáng theo cách riêng.

Suốt 16 tập phát sóng, đội 310 đã từng bước bứt phá, vượt ra khỏi vùng an toàn đồng thời mang đến những tiết mục ý nghĩa. Chính sự đầu tư nghiêm túc và chỉn chu qua từng phần thi đã giúp 3 thành viên đánh bại các đội đối thủ còn lại và giành chiến thắng.

Khác hẳn với màu sắc rực rỡ, sôi động của đối thủ, đội Rộn Ràng mang đến tiết mục đong đầy cảm xúc mang tên “Mái ấm oe oe” về những mảnh đời bị chính cha mẹ bỏ rơi.


Tiết mục đã khiến cho khán giả phải rơi nước mắt khi tái hiện cảnh những đứa trẻ bị bỏ rơi, người mẹ tìm kiếm lại con mình trong vô vọng… Đặc biệt, mẹ của nhạc sĩ Tống Hạo Nhiên và mẹ của diễn viên Phước Lộc cũng xuất hiện trên sân khấu, mang đến nhiều cảm xúc cho người xem.

Khôi Khôi 
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595