Lý do nào thôi thúc H'Hen Niê tham gia “Chị Đẹp đạp gió rẽ sóng 2023?”

TTGĐ - 'Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023' tiếp tục công bố 5 ‘chị đẹp’ tiếp theo tham gia gồm: hoa hậu H’Hen Niê, ca sĩ Đoan Trang, MLee, Lynk Lee và Nguyên Hà.


Tính đến nay, Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 đã công bố 19 thí sinh trong số 30 “chị đẹp” tham gia chương trình.

Đó là Thu Phương, Uyên Linh, Ninh Dương Lan Ngọc, Hà Kino, Yến Trang, Thanh Ngọc, Tú Vi, Diệu Nhi, Phạm Lịch, Mỹ Linh, Bảo Anh, Hoàng Oanh, Vân Hugo, Huyền Baby, H’Hen Niê, Đoan Trang, MLee, Lynk Lee và Nguyên Hà.

Hoa hậu H’Hen là gương mặt không xa lạ với khán giả. Chị đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Sau đó, H’Hen Niê tiếp tục thử sức với Miss Universe 2018 và vào top 5 chung cuộc. Tính đến thời điểm này, H’Hen Niê là đại diện Việt Nam đạt thành tích cao nhất tại Miss Universe.

Ngoài ra, khán giả yêu mến H’Hen Niê bởi tính tình mộc mạc, chân phương và dễ gần.

Chị tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng với vai trò đại sứ, đồng thời tổ chức các chương trình thiện nguyện, lan tỏa giá trị tốt đẹp cho cộng đồng.

H'Hen Niê thừa nhận ca hát, vũ đạo không phải thế mạnh của chị. Chính vì vậy việc chị ghi tên tham gia Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 khiến khán giả bất ngờ.

“Chương trình là cơ hội, cũng là thử thách với tôi. Tôi nghĩ cần phải đặt ra thử thách để bản thân cố gắng hơn mỗi ngày” - H’Hen Niê nói về quyết định tham gia cuộc thi.

Tuy nhiên khán giả lại nghi ngờ về khả năng ca hát, cũng như vũ đạo của người đẹp Đắk Lắk.


H’Hen Niê chia sẻ thẳng thắn trước những lo ngại của khán giả: “Giọng hát và vũ đạo chắc chắn không phải là thế mạnh của Hen, có thể gọi là ngẫu hứng vui vui thôi.

Nhưng Hen xem qua phiên bản quốc tế, có nhiều “chị đẹp” không chuyên về hát và nhảy nhưng sẽ hoàn thiện hơn qua từng vòng thi. Khi đã quyết định tham gia, tôi nghiêm túc và dành nhiều thời gian để luyện thanh, học nhảy”.

Từng giành giải quán quân nhiều cuộc thi âm nhạc và làm giám khảo nhiều cuộc thi lớn nên việc ca sĩ Đoan Trang tham gia Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 khiến khán giả bất ngờ.

Chị nói ban đầu không định tham gia chương trình nhưng đến phút 90 mới nhận lời do ê kíp thuyết phục format chương trình đặc biệt.


“Ban đầu tôi thấy không phù hợp vì bây giờ tôi không có cảm xúc nhiều cho việc ca hát, nhảy múa, thi thố nữa. Chuyện đó đã diễn ra hồi 10 năm trước nên để cho người khác thi.

Hơn nữa, tôi không sống ở TP.HCM nên việc di chuyển tới lui cũng không thuận lợi" - Đoan Trang chia sẻ lý do từ chối chương trình trước đó.

Ngoài H’Hen Niê, Đoan Trang, trong lần công bố này còn có ca sĩ MLee, ca sĩ Lynk Lee và ca sĩ Nguyên Hà sẽ tham gia Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023.

Mỗi người một màu sắc khác nhau hứa hẹn sẽ mang đến những điều thú vị cho chương trình và khán giả.

Chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 phát sóng lúc 21h15 thứ bảy hằng tuần trên kênh VTV3 và kênh YouTube Yeah1 Show, bắt đầu từ ngày 28-10.

Khôi Khôi 
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595