Lê Hoàng Phương để lộ yếu điểm trước thềm chinh chiến đấu trường Miss Grand International 2023

TTGĐ - Trên cương vị là đại diện Việt Nam dự thi Miss Grand International 2023, phần thể hiện của Lê Hoàng Phương không được khán giả đánh giá cao.

Mới đây, đoạn clip Lê Hoàng Phương chia sẻ về thông điệp hòa bình của Miss Grand International 2023 bằng tiếng Anh đã được chia sẻ. Bên cạnh nội dung truyền tải đầy ý nghĩa thì cách thể hiện của đại diện Việt Nam lại tạo nên những ý kiến trái chiều.

Theo đó hiện diện trong đoạn clip này, Lê Hoàng Phương gây chú ý với nhan sắc xinh đẹp, phong thái đầy tự tin, tuy nhiên màn thể hiện bằng tiếng Anh lại không được tự nhiên và có phần cứng nhắc. Dù cho trình độ tiếng Anh của hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2023 đã được cải thiện sau quá trình rèn luyện, song nhiều người đánh giá cách thể hiện này lại như đọc khiến sự hiện diện của Hoàng Phương trở nên thiếu cảm xúc, gắng gượng để hoàn thành phần thể hiện.


Trước mắt Lê Hoàng Phương còn hơn 1 tháng nữa để cải thiện khả năng Tiếng Anh cũng như trau dồi các kỹ năng để chinh chiến tại Miss Grand International 2023. Trước đó, đại diện Việt Nam cũng được chuyên trang sắc đẹp quốc tế uy tín Sash Factor đánh giá cao và nhận định sẽ nằm ở top 5 chung cuộc. Dù chỉ là dự đoán, thế nhưng đây cũng được xem là tín hiệu đáng mừng của Lê Hoàng Phương tại sân chơi nhan sắc Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2023.
  

Tại chung kết Miss Grand Vietnam 2023, Lê Hoàng Phương đã vượt qua 43 thí sinh khác và trở thành Tân hoa hậu Hòa bình Việt Nam một cách đầy thuyết phục. Không chỉ xinh đẹp, năng động, quyến rũ, hoa Hậu Hoàng Phương còn là một người tài năng, học thức khiến bao người ngưỡng mộ.

Công việc hiện tại của hoa hậu Hoàng Phương là kiến trúc sư. Chỉ một thời gian ngắn sau khi tốt nghiệp đại học, nàng hậu đã cùng những người bạn của mình thành lập công ty riêng và đến nay, Hoàng Phương đã trở thành CEO của một công ty về kiến trúc.

Khôi Khôi 
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595