Hoa hậu Thùy Tiên nhận bằng khen tại lễ tuyên dương "Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác"

TTGĐ - Tại "Đại hội Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác toàn quốc lần thứ VII - 2023" diễn ra sáng nay 27-9, Thùy Tiên cùng hơn 400 đại biểu khác đã được tham gia lễ báo công, viếng lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, được trao huy hiệu và nhận bằng khen.


Tại Đại hội, người đẹp sinh năm 1998 được gọi tên và nhận bằng khen "Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác". Trước đó, cô cùng các đại biểu cũng tham gia lễ báo công, viếng lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh và được trao "Huy hiệu tuổi trẻ làm theo lời Bác" cùng các đại biểu thanh niên tiên tiến khác. Chia sẻ trong buổi gặp mặt, Thùy Tiên bày tỏ sự tự hào khi tham dự chương trình, cô cũng cho rằng tất cả những đại biểu ở mỗi lĩnh vực được công nhận, được tuyên dương đều đang cố gắng, hoàn thành tốt công việc, vai trò của mình.

“Cảm ơn tất cả mọi người vì đã đóng góp hết mình, nỗ lực hết mình trên con đường của mình để tạo nên một xã hội Việt Nam, thanh niên trẻ Việt Nam văn minh và sẽ có nhiều bước phát triển trong tương lai." - Hoa hậu Thùy Tiên bày tỏ.


"Đại hội Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác toàn quốc lần thứ VII - 2023" do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tổ chức từ ngày 25 đến 27-9-2023 nhằm vinh danh, biểu dương đoàn viên thanh niên tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của chủ tịch Hồ Chí Minh. 420 đại biểu có vinh dự tham dự Đại hội đều được giới thiệu và xét chọn kỹ lưỡng qua nhiều bước.

Trong Đại hội thanh niên tiên tiến vừa qua, Thùy Tiên là 1 trong 21 đại biểu đến từ TP.HCM tham dự và cũng là Hoa hậu đầu tiên của Việt Nam được tuyên dương là "Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác".

Thời gian qua bên cạnh công việc lĩnh vực giải trí, hoạt động thiện nguyện, Thùy Tiên cũng gây chú ý khi góp mặt tại các sự kiện lớn. Cô cũng được biết đến một trong những Hoa hậu hoạt động tích cực không chỉ ở lĩnh vực giải trí mà hoạt động thiện nguyện xã hội.

Thời gian gần đây, Thùy Tiên gây chú ý với dự án “Vui lên nha” - dựng sân chơi mini tại các bệnh viện trên toàn quốc, với mong muốn mang đến niềm vui cho các bệnh nhi trong quá trình điều trị tại bệnh viện. Trong dự án xây trường cho trẻ em vùng cao, Thùy Tiên cùng "team Châu Phi" cũng dã hoàn thành hai ngôi trường tại Hà Giang và Nghệ An. Mặt khác thông qua loạt series phát trực tuyến như: "Những điều nhỏ xíu", "Đu đêm", "Nong-dân"… Thùy Tiên cũng dùng sức ảnh hưởng của mình để lan tỏa những điều tốt đẹp đến cộng đồng.

Khôi  Khôi  
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595