Hoa hậu Thùy Tiên, Bảo Ngọc mang 'Trung thu hạnh phúc' đến hơn 500 em nhỏ

TTGĐ  - Hơn 500 phần quà đã được các Hoa hậu, Á hậu trao tại chương trình 'Trung thu hạnh phúc cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn'.


Chương trình “Trung thu Hạnh phúc cho Trẻ em có hoàn cảnh khó khăn” đã mang đến niềm vui cho những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.


Đồng hành cùng chương trình có sự tham gia của Đạo diễn Hoàng Nhật Nam, Hoa hậu Hà Kiều Anh, Hoa hậu Hoàng Thanh Nga cùng các nàng hậu xinh đẹp.


Cô nàng MC xinh đẹp dẫn dắt xuyên suốt chương trình đêm Trung thu là Hoa hậu Lương Thùy Linh.

Tại đây, Đạo diễn Hoàng Nhật Nam, các người đẹp cùng đại diện các đơn vị đồng hành trao tận tay những phần quà Trung thu đến cho hơn 500 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.


Các phần quà bao gồm học bổng, voucher học tiếng Anh, hiện kim, gạo, bánh Trung thu, bánh kẹo và lồng đèn cùng các nhu yếu phẩm…

Để chung tay tạo ra một đêm hội trăng rằm ý nghĩa dành cho các em nhỏ, ngoài những phần quà vô cùng thiết thực, các nàng hậu còn trình diễn những tiết mục ca hát vô cùng tươi vui.

Diễn viên nhí Bảo Ngọc mở màn với tiết mục hát và sau đó thể hiện màn đánh võ mãn nhãn khiến các em nhỏ vô cùng hào hứng.


Tiết mục đồng ca của các Hoa hậu, Á hậu cùng các em nhỏ khiến cho không khí buổi lễ vô cùng vui nhộn. Song song với đó là những tiết mục đặc sắc như Múa lân, Ông địa…

Trong suốt chương trình, các em nhỏ không ngừng hò reo và thích thú trước các tiết mục của chương trình. Các em còn vui mừng hơn nữa khi nhận được những món quà ý nghĩa.


Sự xuất hiện của các nàng hậu xinh đẹp cùng món quà thiết thực của chương trình đã mang đến cho các em có hoàn cảnh khó khăn một “Trung thu hạnh phúc".

Nguyên  Khôi  
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595