Hoa hậu Loan Vương là đại sứ hình ảnh tại Mrs International Global Vietnam 2023

TTGĐ - Đánh dấu cột mốc trở lại trong năm, Hoa hậu Loan Vương xuất hiện bất ngờ trong dàn BTC đặc biệt của cuộc thi Mrs International Global Vietnam - Hoa hậu Quý bà Quốc tế Việt Nam 2023.

Loan Vương sẽ chính thức trở thành Đại sứ cuộc thi và Thành phần BGK đặc biệt của Mrs International Global Vietnam - Hoa hậu Quý bà Quốc tế Việt Nam 2023.


3 đại sứ chính thức của cuộc thi gồm: Hoa hậu Quý bà Quốc tế 2023 Trần Hà Trâm Anh, đương kim Hoa hậu Quý bà Siêu sao Quốc tế Hà Bích Ngọc và Hoa hậu Loan Vương.

Sự xuất hiện của 3 Đại Sứ đặc biệt đã đốt cháy thảm đỏ họp báo Công bố Mrs International Global Vietnam 2023. Đại diện cho 3 vẻ đẹp mà cuộc thi hướng đến là Dũng cảm - Thông Minh - Tinh tế, Hoa hậu Trần Hà Trâm Anh, Hoa hậu Hà Bích Ngọc và Hoa hậu Loan Vương đã mang đến sự bất ngờ cho khán giả.Hoa hậu Quý bà Quốc tế Việt Nam 2023 là cuộc thi tôn vinh người phụ nữ tài sắc, thành đạt và có sứ mệnh đóng góp tích cực cho xã hội. Với chủ đề "Be Brave & Stop Bullying" (Hãy dũng cảm và dừng bạo lực), cuộc thi không chỉ là sân chơi về sắc đẹp mà còn chung tay kêu gọi cộng đồng lên án, đẩy lùi vấn nạn bạo lực.

Hoa hậu Quý bà Quốc tế 2023 chính thức tuyển sinh từ tháng 8 đến tháng 11, với những hoạt động giao lưu quảng bá trên khắp cả nước.

Nội dung các phần thi bao gồm: Trình diễn thời trang, khám phá du lịch - ẩm thực tại địa phương... Ngoài ra, cuộc thi còn có những hoạt động thiện nguyện, chương trình đấu giá gây quỹ từ thiện để giúp đỡ đến các mảnh đời khó khăn trong xã hội, đặc biệt là người già, phụ nữ và trẻ em.

Chung kết Mrs International Global Vietnam 2023 - Hoa hậu Quý bà Quốc Tế Việt Nam 2023 sẽ được diễn ra vào ngày 25/11/2023 tại thành phố Phan Thiết, Bình Thuận.

Khôi Khôi 
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595