Hành trình rực rỡ: Tiểu Vy ngại ngùng khi Trường Giang nhắc đến HIEUTHUHAI

TTGĐ - Về với Sóc Trăng, các thành viên 'Hành trình rực rỡ' đã có dịp khám phá nhiều nét đẹp thú vị nơi đơi cùng 3 khách mời Tiểu Vy, Mạc Văn Khoa, Tăng Phúc.

Tuần này, ''Hành trình rực rỡ'' bắt đầu chuyến khám phá vùng đất Sóc Trăng cùng 3 khách mời Tiểu Vy, Mạc Văn Khoa và Tăng Phúc. Bước vào phần chia đội, 3 cô gái được quyền ưu tiên lựa chọn thành viên cho đội mình. Trong khi Thúy Ngân hí hửng đặt ra tiêu chí chọn người ''trẻ, khỏe, đẹp trai'' thì Tiểu Vy không ngần ngại bày tỏ: ''Ở đây không có ai đẹp hết''. Nghe đến đây, Trường Giang liền lên tiếng vạch trần ''Ý là con chỉ muốn chọn HIEUTHUHAI thôi chứ gì'' khiến nàng hậu ngại ngùng không nói nên lời.


Tiếp đó, Negav là ứng cử viên đầu tiên bước ra chọn đội. Dù đã hết lời ''quảng cáo'' rằng mình từng học chung trường cấp ba với Tiểu Vy, thậm chí lấy người anh em HIEUTHUHAI ra ''mồi chài'' nhưng cuối cùng út khờ vẫn bị hắt hủi không thương tiếc.

Ngược lại, Isaac là người được săn đón nhiều nhất, được cả 3 cô gái mời về chung đội nhưng Isaac vẫn quyết định về với Bích Phương. Dương Lâm lại có màn trổ tài khiến 3 cô gái lúc đầu từ chối chuyển sang quay xe chèo kéo về đội. Kết quả, Isaac, Dương Lâm về với đội Bích Phương, Trường Giang về chung với Tiểu Vy, Tăng Phúc, đội còn lại là cặp chị em sóng gió Thúy Ngân - Negav và Mạc Văn Khoa.


Isaac, Dương Lâm về với đội Bích Phương.


Trường Giang về chung đội với Tiểu Vy, Tăng Phúc.


Về với Sóc Trăng, các thành viên có dịp đến với bãi biển Mỏ Ó cùng trận chiến bùn lầy khó quên tại đây. Dương Lâm, Negav, Tăng Phúc là ba đại diện đầu tiên của 3 đội thực hiện thử thách. Đúng như dự đoán, Negav cùng Tăng Phúc bị ''hung thần'' Dương Lâm ''knock out'' trong vòng 1 nốt nhạc.

Cũng trong tập này, ''Hành trình rực rỡ'' có dịp giao lưu cùng NSƯT Hữu Quốc. Giọng ca của nghệ sĩ gạo cội khiến các thành viên không khỏi xuýt xoa. Bích Phương cũng đã chuẩn bị tiết mục đặc biệt, trích đoạn ''Lá trầu xanh'' khiến ai nấy đều hào hứng lắng nghe.


"Hành trình rực rỡ" phát sóng lúc 21h15 Chủ nhật hằng tuần trên kênh VTV3.

Khôi Khôi 
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595