‘Giao ước của quỷ’: Kết cục của những kẻ tham lam đem bán linh hồn người nhà cho quỷ dữ

TTGĐ - ‘Giao ước của quỷ’ (Pishachini) là một trong những bộ phim thuộc thể loại kinh dị, viễn tưởng ăn khách bậc nhất truyền hình Ấn Độ, không chỉ thu hút với câu chuyện đầy mới mẻ, kịch tính mà còn quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng, được yêu mến hàng đầu Bollywood như: Nyra Banerjee, Jiya Shankar, Harsh Rajput, Raghav Binani,…

Câu chuyện phim mở đầu bằng những tình tiết đầy ma mị, thần bí với sự xuất hiện mang theo vẻ thịnh nộ của một Pishachini – ma nữ tóc dài hung tợn sở hữu nhiều năng lực hắc ám đang cố cướp đi linh hồn của người vô tội. Đây cũng là hình ảnh báo trước của chuỗi biến cố cùng trận chiến khốc liệt giữa người và quỷ kéo dài hàng chục năm qua nhiều thế hệ. Nguồn cơn cho mối hận thù tai quái này bắt đầu từ 20 năm về trước, khi đại gia đình Rajput chuyển đến nơi ở mới tại Bareilly (thuộc Ấn Độ) đã vô tình mạo phạm một Pishachini (Nyra Banerjee) – ma nữ tóc dài đang ngự trị ở vùng đất này.


Vốn sống ở rừng sâu và có tà thuật vô cùng nguy hiểm, Pishachini chuyên dùng phép thuật hắc ám để thôi miên và cướp đi linh hồn của những người không may đặt chân vào cấm địa của cô ta. Khi gia đình Rajput bắt đầu xây nhà trên mảnh đất ma nữ đang sống khiến việc thu thập linh hồn hắc ám của ma nữ bị gián đoạn nên cô ta liên tục dùng phép thuật quấy phá, gây nguy hiểm đến tính mạng các thành viên trong gia đình Rajput. Vì để đảm bảo an toàn cho mọi người, trưởng bối trong nhà đã mời một nhóm các nhà sư chuyên bắt ma quỷ về làm phép trấn áp ma nữ. Cuối cùng ma nữ đã bị phong ấn vào một chiếc hộp chôn sâu trong rừng và không thể ra ngoài hãm hại con người được nữa.


Tuy nhiên, lợi dụng lòng tham vốn có của con người, Pishachini đã dùng tà thuật mê hoặc của mình thu hút một người đàn ông trong gia đình Rajput đến nơi chôn cất chiếc hộp và hứa sẽ phục tùng giúp anh ta có được tiền tài, danh vọng lẫn sức mạnh điều khiển mọi vật. Cuối cùng điều tồi tệ nhất đã xảy ra, một ”giao ước của quỷ” đã được thiết lập, người đàn ông chấp nhận đánh đổi linh hồn tất cả thành viên trong nhà cho quỷ dữ để có được sức mạnh cùng nhiều của cải vật chất. Không may, vừa thoát ra được, Pishachini đã nuốt lời và âm thầm hút hết linh hồn của người đàn ông tham lam, sau đó bắt tay vào hành trình trở về báo thù gia đình Rajput.


Đã 20 năm trôi qua, không còn ai nhớ đến Pishachini – ma nữ tóc dài đáng sợ kia nữa nhưng cô ta đã cải trang thành người phụ nữ xinh đẹp tên Rani và thành công tiếp cận con trai lớn của nhà Rajput là Rocky (Harsh Rajput), mê hoặc anh ta để trở thành vợ sắp cưới và được đưa về nhà Rajput sinh sống. Từ đây hành trình báo thù đầy hiểm ác của Rani chính thức bắt đầu, những người trong nhà ngày càng suy kiệt, héo úa, thiếu sức sống bởi đã bị cô ta âm thầm dùng tà thuật hút cạn linh hồn mỗi ngày.

Siêu phẩm kinh dị hàng đầu Bollywood – ”Giao ước của quỷ” sẽ lên sóng lúc 21h00 từ 14/09/2023 trên kênh TodayTV.

Khôi Khôi 
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595