Gần 200 nghệ sĩ Việt thành tâm tham dự Lễ giỗ Tổ sân khấu

TTGĐ - Sáng ngày 25/9, Lễ giỗ Tổ sân khấu được tổ chức trang trọng tại phim trường Jet Studio. Gần 200 nghệ sĩ nổi tiếng của showbiz Việt đã đến tham gia và thành tâm cúng Tổ.

Các nghệ sĩ gạo cội có mặt từ sớm. Danh ca Elvis Phương, danh ca Thái Châu được bà xã tháp tùng, chăm sóc chu đáo khiến cho những người có mặt vô cùng ngưỡng mộ mối tình son sắt nhiều thập kỷ của hai danh ca hàng đầu Việt Nam. Danh ca Trang Mỹ Dung, NSƯT Hồng Vân mặc dù tuổi cao vẫn không quản đường xa đến tận phim trường thành tâm cúng Tổ.


Danh ca Thái Châu được bà xã tháp tùng, chăm sóc chu đáo khiến cho những người có mặt vô cùng ngưỡng mộ.

Lớp nghệ sĩ thành danh hoạt động 20 - 30 năm trong nghề cũng tề tựu đông đủ. Ngoài hoạt động nghệ thuật, rất nhiều nghệ sĩ với chuyên môn và kinh nghiệm dày dặn của mình đang giữ vai trò giám khảo, huấn luyện viên, đội trưởng trong các cuộc thi ca hát, có thể kể đến như danh ca Ngọc Sơn, Ngọc Ánh, Thùy Trang, Quốc Đại, Chế Thanh, Nguyên Vũ, Quỳnh Hoa, Đông Đào, Vân Khánh, Nguyễn Phi Hùng, Dương Hồng Loan, Quách Thành Danh, Khánh Ngọc, Châu Gia Kiệt, Hoàng Châu, Lâm Hùng, Quách Tuấn Du, Hồ Việt Trung…

Không giấu nổi niềm xúc động, danh ca Ngọc Ánh chia sẻ: ''Ngọc Ánh có thời gian gắn bó với sân khấu của Jet Studio 8 năm với nhiều vai trò như giám khảo chính, giám khảo khách mời, ca sĩ đơn ca, song ca, tam ca và vô số các chương trình talkshow. Ngọc Ánh đội ơn tổ nghiệp đã thương và ban cho Ngọc Ánh nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp ca hát. Cám ơn Jet Studio chăm sóc chu đáo từng bữa ăn, giấc ngủ khi Ngọc Ánh đến quay hình. Jet Studio như ngôi nhà thứ hai của Ngọc Ánh''.


Danh ca Ngọc Ánh chia sẻ, chị rất thích đến tham dự Lễ Giỗ Tổ, bởi ở đây chị được gặp lại tất cả anh chị em đồng nghiệp với tình thương mến.


Ca sĩ Nguyên Vũ đi cùng Hồng Loan - con gái NSƯT Vũ Linh đến tham dự Lễ giỗ Tổ.

Lễ giỗ Tổ trở nên sôi động với sự hội ngộ của các giọng ca nổi đình đám thập niên 90 như ca sĩ Nhật Hào, Châu Gia Kiệt, Quách Thành Danh, Quách Tuấn Du, Khánh Ngọc. Đặc biệt, ca sĩ Nhật Hào sau gần 20 năm tạm rời xa ánh đèn sân khấu, bất ngờ tái xuất với nhiều bản hit sôi động một thời. Anh được các đồng nghiệp cổ vũ nhiệt tình trên sân khấu với những màn tốp ca remix không điểm dừng.


MC Vũ Mạnh Cường xúc động chia sẻ: ''Đến với Jet Studio ngày Giỗ Tổ, Cường cảm nhận được sự trang trọng và ấm cúng từ cách bài trí không gian lễ, các vật phẩm cúng Tổ… Nơi đây tổ chức nhiều chương trình giới thiệu và bồi dưỡng tài năng nghệ thuật, nên các thế hệ nghệ sĩ từ mới lạ, trưởng thành, danh tiếng đều gắn bó quay về với Jet Studio như quay về ngôi nhà thứ hai. Cường may mắn được ăn cơm Tổ ở Jet Studio nhiều năm, rất trân trọng Tổ nghiệp đã dẫn dắt, mở ra cơ hội cho Cường được tham gia nhiều chương trình lớn, thỏa niềm đam mê nghệ thuật''.


Tham dự Lễ giỗ Tổ, nam MC lịch lãm, trang trọng trong bộ áo dài thêu rồng phượng của nhà thiết kế Việt Hùng.


Thắp nén hương dâng lên Tổ nghiệp, các nghệ sĩ cầu mong một năm bùng nổ và đầy máu lửa với nghề, được Tổ nghiệp soi sáng, dẫn lối cho bước đường nghệ thuật.

Khôi Khôi 
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595