Gamuda Land Việt Nam trao tặng 5 suất học bổng Gamuda Scholarship năm 2023

TTGĐ - Gamuda Land Việt Nam vừa tổ chức lễ công bố và trao tặng 5 suất học bổng Gamuda Scholarship năm 2023 cho 5 sinh viên đến từ nhiều trường đại học trên cả nước.

Học bổng Gamuda được tập đoàn Gamuda tại Malaysia phát triển từ năm 1996, đã chắp cánh cho những tài năng trẻ Malaysia tiếp tục theo đuổi việc học tại địa phương và toàn cầu. Không chỉ hỗ trợ tài chính, chương trình học bổng cung cấp một nền tảng toàn diện cho một tương lai tươi sáng hơn, cung cấp đào tạo lãnh đạo và giới thiệu việc làm tại Gamuda.

Ông Firdauz Othman, Tổng lãnh sự Malaysia tại TP HCM cùng đại diện HĐND TP Thủ Đức, TPHCM chụp ảnh lưu niệm cùng các sinh viên xuất sắc nhận học bổng.

Học bổng dành cho sinh viên đang theo học các khối ngành kỹ thuật, quản lý xây dựng, quản lý tài sản và bất động sản, kiến trúc, khoa học môi trường và bền vững, quản lý đa dạng sinh học, tài chính kế toán, nghiên cứu kinh doanh, quản trị kinh doanh, và quản trị nguồn nhân lực. Với hơn 100 lượt nộp đơn được gửi đến chương trình, và sau thời gian nhận xét duyện - phỏng vấn, Gamuda Land Việt Nam đã trao tặng học bổng cho 5 sinh viên đáp ứng tiêu chí.

Ông Angus Liew, Chủ tịch Hội đồng thành viên Gamuda Land Việt Nam cho biết: "Là nhà kiến tạo đô thị có trách nhiệm, trong suốt 27 năm qua, Gamuda Land đã cấp tặng hàng trăm suất học bổng cho các bạn sinh viên tại Malaysia. Đây là lần đầu tiên chương trình được mở rộng tại Việt Nam, hy vọng bước đi nền tảng này sẽ tiếp tục nuôi dưỡng và phát triển các tài năng trẻ khác tại địa phương này trong nhiều năm tới.


Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Minh Nhựt, phó ban văn hóa xã hội, HĐND TP HCM đánh giá cao đóng góp của Gamuda Land Việt Nam trong việc nỗ lực tìm kiếm và ươm mầm tài năng trẻ Việt Nam, hỗ trợ kịp thời, tiếp sức các em trên hành trình chinh phục tri thức.

Nguyên Nguyên 
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595