Dàn sao Việt chúc mừng sự kiện sinh nhật JET DENTIST Xuân Diệu

TTGĐ - Ghi dấu trong lòng khách hàng nhờ chất lượng dịch vụ và trải nghiệm nha khoa sang trọng, khác biệt, Jet Dentist đã kiến tạo thành công hàng triệu nụ cười khắp cả nước. Không thể không nhắc đến ở Jet Dentist, ngoài sự hài lòng của các khách hàng trong và ngoài nước, Jet Dentist còn là địa chỉ nha khoa đáng tin cậy của dàn celebs Việt.


Nhân dịp kỷ niệm sinh nhật Jet Dentist cơ sở Xuân Diệu, rất nhiều diễn viên, ca sĩ như Đức Phúc, Erik, Khả Ngân….đã dành những lời chúc tốt đẹp đến cho thương hiệu nha khoa này. Hãy cùng xem thử họ dành tặng lời chúc ý nghĩa nào đến với Jet Dentist trong cột mốc này nhé.

Ca sĩ Đức Phúc

Là người bạn, người em thân thiết đồng hành cùng Jet Dentist suốt nhiều năm, bộ đôi nam ca sĩ Đức Phúc và Erik là những người đầu tiên dành những lời chúc tốt đẹp đến Jet Dentist.


“Nhân dịp sinh nhật Jet Dentist Xuân Diệu, Đức Phúc chúc toàn thể nhân viên tại Jet sẽ có nhiều sức khỏe, luôn hạnh phúc và Jet Dentist sẽ ngày càng phát triển hơn nữa trong tương lai!” - Đức Phúc dành những lời chúc đáng yêu đến đội ngũ Jet Dentist.

Diễn viên Khả Ngân

Một trong những người chị em thân thiết với Founder Phương Nguyễn, đồng thời là người bạn “đồng hành” với Xuân Diệu từ những ngày đầu thành lập, diễn viên Khả Ngân cũng đặc biệt xúc động khi nhìn thấy chặng đường vừa qua của Jet Dentist.
​​

Nữ diễn viên chia sẻ lời chúc yêu thương đến toàn thể bác sĩ tại Jet - Những người “anh hùng” tận tâm luôn miệt mài kiến tạo nụ cười khách hàng, đội ngũ lễ tân đã luôn mang tới dịch vụ và trải nghiệm thoải mái khi cô nàng đến thăm Jet cũng như chúc cho tuổi mới, Xuân Diệu càng thêm vững mạnh và được nhiều khách hàng yêu mến

Diễn viên Bảo Thanh

Hoà chung bầu không khí mừng cột mốc mới chắc hẳn không thể thiếu nữ diễn viên Bảo Thanh - Một trong những gương mặt thân thiết tại Jet Dentist.

Luôn yêu mến không gian nghệ thuật và trải nghiệm hài lòng mỗi khi đến Jet, Bảo Thanh đặc biệt cho Jet Dentist Xuân Diệu khi luôn là nơi cô nghĩ đến đầu tiên mỗi khi chăm sóc nụ cười.


Diễn viên Quỳnh Nga

Những dịp đặc biệt của Jet Dentist chưa bao giờ thiếu hình bóng của nữ diễn viên Quỳnh Nga bởi cô nàng là một người em vô cùng thân thiết của nữ Founder Phương Nguyễn và cũng là khách hàng đã trải nghiệm và yêu thích dịch vụ tại đây.


Nữ diễn viên cũng dành những lời khen có cánh và những lời chúc đầy tình cảm dành cho dịp đặc biệt này: “Quỳnh Nga hy vọng tuổi mới Jet Dentist sẽ có thêm nhiều khách hàng tin yêu và sử dụng dịch vụ tại Jet. Và hành trình này sẽ được kéo dài nhiều và nhiều năm hơn nữa để kiến tạo thêm được thật nhiều nụ cười cho tất cả mọi người!”

Bên cạnh đó, rất nhiều những celebs khác cũng dành những lời chúc tốt đẹp cho ngày sinh nhật của Jet Dentist Xuân Diệu, như: Diễn viên Lãnh Thanh, ca sĩ Minh Vương, Hoa hậu Dương Thùy Linh,....


Ca sĩ Minh Vương cùng món quà Jet Care chăm sóc nụ cười.


Hoa Hậu Dương Thuỳ Linh hài lòng với dịch vụ tại Jet Dentist.

Đây hứa hẹn sẽ là một sự kiện vô cùng hoành tráng khi có sự xuất hiện của các Celebs hàng đầu cùng chung vui trong ngày đặc biệt này. Đón chờ sự kiện Sinh nhật Jet Dentist Xuân Diệu: Nghệ thuật nha khoa chạm cảm xúc vào 30.09.2023 nhé!

Khôi  Nguyên
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595