Cuộc sống vợ chồng Lucie Nguyễn - Tuấn Dương sau "Tỏ tình hoàn mỹ"

TTGĐ  - Quen biết đã lâu nhưng mãi tới khi tham gia chương trình "Tỏ tình hoàn mỹ", Tuấn Dương (1998) và Lucie Nguyễn (1989) mới nên duyên và cùng nhau tạo nên chuyện tình lãng mạn.


Đầu năm 2023, Tuấn Dương chính thức cầu hôn Lucie Nguyễn sau một năm hẹn hò. Và sau đó Nami con gái đầu lòng được chào đón trong sự vui mừng của hai bên gia đình và bạn bè cặp đôi.


Vừa qua, Lucie Nguyễn và Tuấn Dương cũng chia sẻ hình ảnh trong buổi lễ đầy tháng con gái đầu lòng. Từ những món đồ lễ theo nghi thức truyền thống đến không gian đều được Lucie chuẩn bị, trang trí rất tỉ mỉ theo tông màu hồng chủ đạo.


Lucie Nguyễn tiết lộ hiện tại chỉ cần giảm 3kg nữa sẽ về lại cân nặng như lúc chưa sinh Nami. Khoảng thời gian ngắn ngủi để mỹ nhân này khôi phục vóc dáng sau sinh khiến hội chị em bỉm sữa ngạc nhiên.

“Bí quyết của tôi chắc là cho bé bú sữa mẹ trực tiếp và tập trung điều chỉnh chế độ ăn uống ngay từ trong thai kỳ thì mình sẽ không lên kí nhiều. Do tôi sinh mổ chưa thể tập luyện lại nên tôi tập trung ăn uống sao cho không bị mất cân bằng và không quá lên kí”, Lucie Nguyễn tiết lộ.


Đối với Lucie Nguyễn, cô chia sẻ thỉnh thoảng cũng rơi vào cảm giác vô định, không biết bản thân đang làm gì, thậm chí bật khóc trong đêm với những cảm xúc lẫn lộn.

"Cảm giác đi sinh nó lạ lắm, nếu mình chưa trải qua thì sẽ không hình dung được cảm xúc ngay lúc đó nhưng tôi đã có Tuấn Dương ở bên. Và tôi tự nghĩ trong lòng, sau này nếu hai vợ chồng có giận hờn hay mâu thuẫn, tôi sẽ nhớ lại khoảng thời gian đó để tha thứ", Lucie nhớ lại và trải lòng.

Chia sẻ về kế hoạch sắp tới, Lucie Nguyễn cho biết hiện tại vẫn đang muốn dành nhiều thời gian để chăm con. Thỉnh thoảng, cô cũng sẽ hỗ trợ Tuấn Dương trong việc bán hàng.

PV
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595