Cuộc chiến tranh giành thí sinh của các Mentor Khánh Vân, Hà Thu và Bùi Quỳnh Hoa

TTGĐ - Tập 3 của chương trình truyền hình thực tế Miss Earth Việt Nam 2023 "Hành trình Trái tim Xanh" vừa lên sóng là một "cuộc chiến" quyết liệt và thú vị để tranh giành các thí sinh giữa các Mentor.

36 thí sinh lựa chọn về team nào trong 3 team: Nước (Mentor Siêu mẫu quốc tế 2022 Bùi Quỳnh Hoa); Lửa (Mentor Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 Nguyễn Trần Khánh Vân) và Khí (Mentor Miss Earth Việt Nam 2017 Hà Thu).


Đúng như Mentor Hà Thu chia sẻ: “Chất lượng của thí sinh quan trọng hơn là đặc quyền”. Cả 3 Mentor đã có một ngày làm việc toát mồ hôi để tìm ra các thí sinh phù hợp nhất với nguyên tố mà họ đại diện.


Rất nhiều những phần thể hiện bản thân của các thí sinh đã được “tung ra” để các Mentor phải cân nhắc xem thí sinh sẽ nên về đội của mình hay không, từ phần thuyết trình về bản thân, vẽ tranh, cho đến múa võ, trình diễn thời trang…


Nếu thí sinh Phạm Thị Yến (SBD 005) chọn một phong cách sống là độc lập về tài chính và tự do với cuộc đời mình về team Nước, thì thí sinh 095 lại bày tỏ: “Phong cách không phải là vẻ ngoài mà là ở bên trong. Phong cách là trái tim và tâm hồn của một con người. Cách mà chúng ta yêu thương, cho đi cũng như có trách nhiệm với cuộc đời như thế nào sẽ định hình nên phong cách của chúng ta” trước khi về team Lửa.


Trong khi đó, thí sinh Trương Thị Thùy Trang (SBD 078) thừa nhận trong con người mình có cả một chút Lửa, Khí và cả Nước nhưng cuối cùng Thùy Trang cảm thấy mình thuộc về team Khí là phù hợp nhất.

Vòng nguyệt quế đầu tiên của chương trình đã được Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 Nguyễn Trần Khánh Vân, đội lên cho thí sinh Đỗ Thị Lan Anh (SBD 063) vừa từ Mỹ về Việt Nam để dự thi Miss Earth Việt Nam 2023.

Với màn sáng tạo ra phong cách thời trang ngay trong phần trình bày về năng lực từ thí sinh Hoàng Thị Kim Chi (SBD 037), Mentor - Siêu mẫu quốc tế 2022 Bùi Quỳnh Hoa, đã chọn Kim Chi làm người đội vòng nguyệt quế của mình.

Riêng Mentor Miss Earth Việt Nam 2017 Hà Thu, vì quá ấn tượng với thông điệp "bình tĩnh sống" từ thí sinh Nguyễn Thị Như Nguyệt (SBD 035) nên đã quyết định trao vòng nguyệt quế cho thí sinh này.

Cuộc tranh giành các thí sinh còn diễn ra khốc liệt hơn khi các thí sinh Hoàng Thị Yến Nhi (SBD 017), Lê Thị Kim Hậu (059), Nguyễn Phạm Như Ý (SBD 074)… đều được cả 3 Mentor để mắt đến, từ đó làm sự kịch tính trong suy nghĩ của thí sinh lên đến đỉnh điểm, khi buộc phải đưa ra quyết định về team nào là phù hợp nhất với mong ước phát triển năng lực của bản thân.

Cuối cùng, team Khí của Mentor Miss Earth Việt Nam 2017 Hà Thu đã hoàn thành đủ số thành viên sớm nhất của tập 3. Từ đó, team Khí đương nhiên được hưởng đặc quyền sắp xếp các lượt thi trong thử thách quan trọng nhất của tập 4 chương trình.

Tập 4 của Series truyền hình thực tế Miss Earth Việt Nam 2023 "Hành trình Trái tim Xanh" sẽ lên sóng vào lúc 20h ngày thứ bảy (23/9). Ở tập 4, khán giả sẽ nhận diện đầy đủ gương mặt 12 thành viên của từng team Nước, Lửa và Khí.

Sau đó, một số ít các thí sinh sẽ bước vào một thử thách rất thú vị có tên gọi là Nhà gương. Ở thử thách Nhà gương này, sẽ có những màn độc thoại rất thú vị và độc đáo từ chính các thí sinh.

Sau phần thử thách phụ Nhà gương, các thí sinh của cả 3 team Nước, Lửa và Khí mới chính thức bước vào phần thi quan trọng nhất là Photoshot. Phần thi Photoshot được xem là “cuộc chiến đầu tiên” để chứng tỏ thực lực của team nào vượt trội nhất trong cả 3 team.

PV
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595